Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI TẬP HUẤN MIỄN PHÍ PHẦN MỀM NGÂN HÀNG ĐỀ THÔNG MINH iQB
24/09/2007

Thi trắc nghiệm là một trong những cải tiến lớn của ngành giáo dục trong vấn đề thi cử, đặc biệt là thi tốt nghiệp và thi đại học. Việc tạo ra một ngân hàng câu hỏi, quản lý ngân hàng đó và sử dụng cho việc sinh ra các đề kiểm tra trắc nghiệm theo nhiều khuôn dạng khác nhau nếu giáo viên làm bằng tay hoặc trên những phần mềm không chuyên dụng sẽ thực sự là khó khăn, tốn kém nhiều công sức và thời gian của giáo viên.

Là một công ty chuyên thiết kế các phần mềm giáo dục đã được nhiều trường học trong cả nước biết đến, phần mềm Ngân hàng đề thông minh – iQB ra mắt các trường học vào tháng 9 - 2006 thực sự là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho nhà trường, giáo viên trong việc quản lý tự động hoá quy trình sinh các đề kiểm tra và đã được rất nhiều nhà trường và các thầy cô giáo sử dụng.


Chúng tôi xin giới thiệu tóm tắt một số tính năng chính của phần mềm:

-- iQB cho phép khởi tạo, mở, đóng và làm việc với nhiều CSDL ngân hàng câu hỏi, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng cho nhiều môn học.

- iQB cho phép thiết lập không hạn chế các đề kiểm tra (trắc nghiệm, tự luận hoặc xen kẽ trắc nghiệm và tự luận) từ ngân hàng câu hỏi đã có sẵn và trở thành tài sản trí tuệ, được tích luỹ theo thời gian phục vụ cho công việc giảng dạy của mỗi giáo viên. Các đề kiểm tra được ghi trên các tệp nhỏ dễ dàng sao chép từ máy tính này sang máy tính khác.

- iQB cho phép nhập không hạn chế câu hỏi vào CSDL, mỗi câu hỏi được nhập bằng các công cụ soạn thảo hiện đại và đặc biệt có thể sao chép, chuyển nhập trực tiếp từ Word và các phần mềm đặc thù riêng khác.

- iQB cho phép thực hiện xáo trộn thứ tự các câu hỏi và đáp án từ một đề gốc để tạo nên nhiều đề kiểm tra tương đương khác nhau, có thể xem và in các đề kiểm tra ra máy in dùng cho học sinh làm bài kiểm tra trên lớp.

- iQB cho phép kiểm tra trực tuyến trên máy tính theo các đề kiểm tra trắc nghiệm. Kết quả bài làm sẽ được tự động chấm điểm và lưu vào một tệp để giáo viên tổng hợp.

Với mục đích giới thiệu một công cụ hỗ trợ đặc biệt cho nhà trường và giáo viên – phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB, công ty chúng tôi có chương trình tập huấn miễn phí cho tất cả giáo viên trong trường, hướng dẫn cách sử dụng cũng như giải đáp các thắc mắc, yêu cầu của giáo viên. Qua đó giáo viên có thể tìm hiểu sâu hơn những tính năng của phần mềm phục vụ trong công tác giảng dạy.

Rất mong nhà trường tạo điều kiện và bố trí được một buổi thích hợp (sáng hoặc chiều) để tất cả giáo viên trong trường có thể tham dự buổi tập huấn, chúng tôi sẽ đến tận trường trình bày và hướng dẫn chi tiết.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms. Bùi Hương Giang - ĐT: 04.2511017 - 098.9055780

Fax: 04.2511081 - email: hgiang@vnschool.net - website: www.vnschool.netURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=IQB&file=article&sid=1296

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn