Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Phần mềm Quản lý học tập nhà trường phiên bản mới cập nhật
10/04/2006

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng CNTT trong công tác quản lý Dạy & Học và để tạo điều kiện, khuyến khích cho các Trường THCS có thể tiếp cận, sử dụng phần mềm Quản lý học tập Nhà trường – School Viewer 4.0, công ty chúng tôi đã tách bộ phần mềm Quản lý học tập nhà trường ra thành các module nhỏ. Bao gồm:
- Phần mềm Quản lý Học tập SchoolViewer 4.0: 3.000.000đ
- Phần mềm Quản lý thi: 500.000đ
- Phần mềm Quản lý Giảng dạy Giáo viên: 500.000đ
- Công cụ xuất các báo cáo ra Emis: 500.000đ
- Công cụ xuất dữ liệu ra HTML (Đưa thông tin điểm học sinh lên Internet): 500.000đ
Phần mềm Quản lý Học tập Nhà trường School Viewer (SVR) phiên bản 4.0 đã có một loạt các cải tiến quan trọng. Đặc biệt nhất phải kể đến sự hỗ trợ hoàn toàn cho toàn bộ các chương trình học mới từ cấp Tiểu học đến THCS và THPT phân ban trong khi vẫn đảm bảo tương thích với mô hình cũ. Đây là phiên bản SVR đầu tiên thực sự là một GIẢI PHÁP trong việc quản lý HỌC và DẠY trong nhà trường phổ thông: quản lý việc HỌC của học sinh và DẠY của giáo viên.
Để có thể hiểu rõ hơn về các chức năng của phần mềm, Quý khách hàng có thể download phần mềm Quản lý học tập Nhà trường bản dùng thử tại địa chỉ:
http://www.vnschool.net/svr/download/downloadsvr40.php
hoặc Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=219

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn