Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Viet Games - Phần mềm trò chơi giáo dục miễn phí dành cho mọi gia đình, giáo viên và nhà trường Việt Nam
23/10/2009

Bắt đầu từ ngày hôm nay (24/10/2009) tất cả các phần mềm trò chơi Việt Games của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường sẽ được tải miễn phí từ Website của công ty (http://www.vnschool.net hoặc http://www.schoolnet.vn).


Tất cả các trò chơi nằm trong nhóm các phần mềm Việt Games đều là những trò chơi giải trí thư giãn lành mạnh, học mà chơi, chơi mà học. Các em vừa chơi vừa có điều kiện ôn luyện kiến thức các môn học từ sách giáo khoa.

Cha mẹ học sinh có thể yên tâm hoàn toàn với các phần mềm trò chơi cửa Việt Games, trò chơi do người Việt Nam thiết kế và dành riêng cho người Việt Nam.

Các phần mềm Việt Games được phát hành lần đầu tiên bao gồm:

Luyện trí nhớ 1 (Memory 1). Rèn luyện trí nhớ theo hình ảnh.
Luyện trí nhớ 2 (Memory 2). Rèn luyện trí nhớ để học phát âm và ghép âm vần tiếng Việt.
Luyện trí nhớ 3 (Memory 3). Rèn luyện trí nhớ để có thể ghép các thành phần khác nhau của các từ (đơn hoặc phức hợp) tiếng Việt thành các từ hoàn chỉnh. Rèn luyện và nâng cao vốn hiểu biết của từ tiếng Việt.
Mưa âm vần (Syllable Rain). Luyện nhanh tay, tinh mắt, phản xạ nháy chuột nhanh đồng thời ôn luyện cách phát âm và ghép âm vần tiếng Việt.
Ghép vần đúng (Letter Drag & Drop). Rèn luyện nhanh tay, tinh mắt, phản xạ nhanh để ghép chữ và vần chính xác, đồng thời rèn luyện kỹ năng sử dụng chuột cho học sinh.
Mưa từ (Word Rain). Rèn luyện nhanh tay, tinh mắt, nháy chuột nhanh và chính xác đồng thời nâng cao khả năng hiểu biết và tìm hiểu vốn từ tiếng Việt cho học sinh các cấp học.
Mây âm vần (Moving Clouds). Rèn luyện khả năng nhanh tay, tinh mắt, gõ phím nhanh để hoàn thiện các từ còn thiếu trở thành từ hoàn chỉnh. Luyện kỹ năng gõ phím nhanh tiếng Việt và nâng cao vốn hiểu biết từ tiếng Việt.

Với mỗi phần mềm Việt Games qui trình tải về sử dụng như sau:

1. Tải phần mềm từ Website http://www.vnschool.net hoặc http://www.schoolnet.vn.

Tất cả các phần mềm trò chơi Việt Games đều được tải về (download) miễn phí từ trang download của Website công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.

2. Cài đặt phần mềm trên máy tính cá nhân và chuẩn bị đăng ký bản quyền sử dụng.

Khi cài đặt các phần mềm trờ chơi trên máy tính PC, hệ điều hành Windows, phần mềm sẽ cung cấp một Mã đăng ký (CDKey) và yêu cầu nhập Mã sử dụng (Serial Number).

3. Đăng ký và lấy bản quyền sử dụng phần mềm.

Các Mã sử dụng (Serial Number) được lấy miễn phí từ Website của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trong chức năng Free Registration tại trang Việt Games.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=3598

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn