Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Phát hành phần mềm Học - Dạy tiếng Việt 3 bản dùng thử
16/11/2011

HỌC và DẠY TIẾNG VIỆT 3 là bộ phần mềm hỗ trợ Học và Dạy môn Tiếng Việt lớp 3 dành cho Giáo viên và Học sinh các trường Tiểu học Việt Nam. Đây là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam mô phỏng chính xác hoàn toàn theo từng bài học của sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 3 do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành.


I. Một số chức năng chính của bộ phần mềm Học - Dạy tiếng Việt 3:

Phần mềm HỌC - DẠY TIẾNG VIỆT 3 mô phỏng toàn bộ tất cả các bài học trong sách Tiếng Việt lớp 3 bao gồm:

- 35 chủ điểm tuần, từ tuần 1 đến tuần 35 theo SGK Tiếng Việt lớp 3.

- Mỗi chủ điểm tuần đều được mô phỏng đầy đủ và chính xác trên máy tính với các bài học Tập đọc; Kể chuyện; Chính tả; Tập viết; Luyện từ và câu; Tập làm văn.

- Toàn bộ 48 bài Tập đọc, 32 bài luyện Chính tả, 16 bài Tập làm văn, 16 bài Kể chuyện, 16 bài Tập viết đã được mô phỏng trên máy tính với đầy đủ hệ thống dữ liệu âm thanh, hình ảnh chính xác.

- Trong phần mềm có sẵn3 phần mềm trò chơi Việt Games sẽ mang lại nhưng giây phút thư giãn giải trí lành mạnh trong hoặc giữa các giờ học.

- Mô hình bài giảng môn Tiếng Việt: Mỗi chủ điểm tuần tương ứng với một tệp bài giảng môn Tiếng Việt (*.viet) được thiết kế mở. Giáo viên được quyền thay đổi các thông số, dữ liệu, tham số của các bài học này theo ý muốn của mình.

Phần mềm HỌC VÀ DẠY TIẾNG VIỆT 3là công cụ tốt nhất hỗ trợ các nhà trường, giáo viên trong công việc giảng dạy hàng ngày của mình.

II. Những hạn chế của phần mềm Học - Dạy tiếng Việt 3 bản dùng thử:

- Phiên bản Học - Dạy tiếng Việt 3 bản dùng thử có tất cả toàn bộ các chức năng mạnh nhất của phần mềm Học - Dạy tiếng Việt 3 mới phát hành.

- Hạn chế duy nhất của bản dùng thử lần này là chỉ cho phép người dùng sử dụng đầy đủ chức năng của phần mềm trong tuần học đầu tiên: Chủ điểm 1. Măng non.

- Phần mềm Học - Dạy tiếng Việt 3 bản dùng thử được phát hành hoàn toàn miễn phí cho mọi đối tượng nhà trường, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh.

- Phần mềm Học - Dạy tiếng Việt 3 bản dùng thử có dung lượng 61,59 MB.

Phần mềm Học - Dạy tiếng Việt 3 bản dùng thử chỉ có 1 tệp cài đặt duy nhất. Sau khi tải về, chạy file setup_DTV3P1_Demo.exe để tiến hành cài đặt phần mềm.

III. Tải phần mềm Học - Dạy tiếng Việt 3 bản dùng thử:

setup_DTV3P1_Demo.exeURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=5785

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn