Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: Tuyển nhân viên lập trình cho các dự án phần mềm GIÁO DỤC LỚN
25/04/2007

Nền Giáo dục của Việt Nam chúng ta đang đứng ở đâu trong bản đồ thế giới?

Chúng ta đang gặp vô vàn các vấn đề đau đầu trong ngành giáo dục: tiêu cực trong thi cử?, học thêm dạy thêm tràn lan?, học sinh học quá tải?, chương trình phân ban rắc rối?, thi tốt nghiệp và thi đại học ghép vào một?, xã hội căng thẳng vì giáo dục?, đổi mới chương trình học và sách giáo khoa?, độc quyền sách giáo khoa?, ma túy thâm nhập học đường?, vân vân và vân vân.


Đến khi nào con em chúng ta mới sánh vai được với các cường quốc năm châu theo đúng ý nguyện của Bác Hồ cách đây hơn nửa thế kỷ khi nước nhà mới dành độc lập?

Biết bao vấn đề của giáo dục đòi hỏi chúng ta phải cùng suy nghĩ, cùng xông vào giải quyết với ngành giáo dục?

Vậy thì các bạn phải làm gì đây?

Câu trả lời đã có: Các bạn hãy cùng chúng tôi, một công ty chuyên thiết kế và sản xuất các phần mềm hỗ trợ giáo dục cho các nhà trường Việt Nam, chúng ta cùng nhau làm việc cật lực và đưa ra các sản phẩm phần mềm tốt nhất cho học sinh và nhà trường Việt Nam.

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường hiện tại đang nỗ lực triển khai nhiều dự án phần mềm hỗ trợ giáo dục lớn nhằm phục vụ nhu cầu trực tiếp của ngành giáo dục, phục vụ mỗi học học sinh, mỗi gia đình Việt Nam.

- Phần mềm Hỗ trợ xếp thời khóa biểu cho các nhà trường, từ phổ thông đến các trường cao đẳng, đại học.

- Phần mềm quản lý học tập và đào tạo của học sinh và giáo viên trong nhà trường.

- Phần mềm Quản lý các Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm khách quan và sinh tự động đề kiểm tra kiến thức cho học sinh trong nhà trường.

- Phần mềm mô phỏng kiến thức học tập cụ thể của học sinh theo từng môn học, hỗ trợ cho việc học tập của học sinh và giảng dạy của giáo viên góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy, gây hứng thú học tập của học sinh trên lớp.

Các bạn có thể đóng góp nhiều cho các sản phẩm của chúng tôi, mỗi người một tay, người ít, người nhiều chúng ta cùng nhau xây dựng các sản phẩm phần mềm chất lượng cao cho các nhà trường Việt Nam.

Công ty chúng tôi liên tục tuyên nhân viên lập trình là các bạn trẻ tâm huyết với giáo dục, có trình độ chuyên môn cao và sẵn sàng cống hiến cho đất nước.

Hồ sơ xin gửi về công ty Công nghệ Tin học Nhà trường theo địa chỉ:

Phòng 1407, Nhà 17T2, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04-2511017.

Email: School.net@hn.vnn.vn.


Hạn cuối gửi hồ sơ cho đợt tuyển nhân viên lập trình là: 31/5/2007.

Bạn hãy ghé thăm trang Web của công ty chúng tôi (www.vnschool.net) để biết thêm chi tiết về các phần mềm và giải pháp phần mềm giáo dục mà chúng tôi hiện đang nghiên cứu và phát triển.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=851

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn