Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Công ty School@net phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình tổ chức hội thảo và tập huấn giới thiệu các ứng dụng CNTT trong việc học và giảng dạy môn Toán cấp THCS, THPT
03/08/2012

Sáng ngày 2 tháng 8, năm 2012, tại khách sạn Đồng Hới, 50 Quang Trung, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình đã diễn ra hội thảo Ứng dụng CNTT trong học và giảng dạy môn Toán cấp THCS, THPT. Hội thảo này là sự phối hợp giữa Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường và Phòng GD THPT thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình đồng tổ chức.


Khách mời là tất các các nhà trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Mỗi nhà trường cử 1 lãnh đạo và 1 GV bộ môn Toán tham gia hội thảo.

Tại buổi hội thảo hơn 350 đại biểu đã tham dự.

Công ty School@net trình bày nhóm các phần mềm hỗ trợ giảng dạy môn Toán bao gồm các phần mềm GroMath 6-12 và phần mềm GeoMath Lesson 1.5. Các phần mềm này có chức năng chính là thiết kế trực tiếp các bài giảng điện tử môn Toán dành cho các lớp từ 6 đến 12.

Tại hội thảo Công ty School@net cũng trình bày các phần mềm mới nhất trong bộ phần mềm quản lý ngân hàng câu hỏi iQB của mình.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi hội thảo.


Đoàn công tác của Công ty School@net đã đến ở và làm việc ngay tại khách sạn Đồng Hới nên đã có dịp tiếp cận với hội trường nơi diễn ra hội thảo từ chiều hôm trước.

Đây là tấm ảnh chụp vào lúc 17h ngày 1 tháng 8 năm 2012 khi đang chuẩn bị hội trường cho buổi hội thảo. Ảnh: nhân viên KS đang trang trí phông nền cho buổi hội thảo.


Toàn cảnh hội trường vào chiều 1/8/2012, bàn ghế đã sẵn sàng cho hội thảo.


Quang cảnh sân khấu hội trường vào lúc 7h sáng ngày 2/8/2012. Tất cả đã sẵn sàng cho buổi hội thảo.


Quang cảnh hội trường vào sáng sớm ngày 2/8/2012. Phía xa là hai nhân viên công ty School@net đang chuẩn bị tài liệu phát cho các đại biểu đến tham dự.


7h15 đã bắt đầu có các GV đến tham dự hội thảo.


Các GV đến mỗi lúc một đông hơn.


Cảnh nhân viên công ty School@net tiếp và phát tài liệu cho các GV đến tham dự.


Một nhân viên khác của School@net phải đứng phát tài liệu tại một cổng khác vào hội trường (phía xa).7h45, hội trường đã gần kín và còn tiếp tục nhiều GV đến dự. Nhân viên KS phải huy động thêm nhiều ghế nữa dành cho các đại biểu.


Quang cảnh hội trường trước giờ khai mạc hội thảo.


Khai mạc hội thảo. Phát biểu của đại diện Phòng GD Trung học của Sở GD&ĐT Quảng Bình.Quang cảnh toàn hội trước vào thời điểm khai mạc.Quang cảnh hội trường trong thời gian hội thảo, nhìn từ dưới lên. Vì đã hết chỗ nên nhân viên công ty School@net không thể lên phía trên để tiến hành chụp ảnh.


Quang cảnh hội trường trong thời gian hội thảo, nhìn từ dưới lên.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=GeoMath&file=article&sid=6570

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn