Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ GỬI SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MỜI HỘI THẢO VÀ TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM BÀI GIẢNG HÌNH HỌC VÀ KIỂM TRA KIẾN THỨC CẤP THCS VÀ THPT
21/02/2013

Kính gửi: Ông/Bà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
Đồng kính gửi: Ông Trưởng phòng Giáo dục Trung học Phổ thông


Nhân dịp năm mới Quý Tỵ 2013, thay mặt toàn thể nhân viên công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, tôi xin gửi tới Ông/ Bà Giám đốc và Quí Sở lời chúc mừng chân thành nhất, chúc cho Quí Sở một năm mới thành công, thắng lợi trong nhiệm vụ giáo dục chính của mình.


Một trong những yêu cầu đổi mới phương pháp giảng dạy quan trọng trong nhà trường Việt Nam là thay đổi, đổi mới các công cụ hỗ trợ giảng dạy bằng phần mềm tương tác. Vì lý do trên mà yêu cầu về các phần mềm thiết kế bài giảng điện tử, phần mềm ôn luyện và kiểm tra kiến thức môn học trong nhà trường phổ thông là rất lớn.

Là một công ty phần mềm chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi đã và đang ngày đêm nghiên cứu, phát triển các phần mềm mới hỗ trợ trực tiếp GV và HS trong nhà trường trong việc giảng dạy và học tập.

- Chúng tôi xin giới thiệu bộ phần mềm Bài giảng Hình học GeoMath cho phép giáo viên thiết kế các bài giảng môn Toán phần Hình học của các lớp từ 6 đến 12. Đây là bộ phần mềm thiết kế bài giảng môn Toán cấp THCS, THPT đầu tiên của Việt Nam và đã được các nhà trường và giáo viên dạy Toán nhiệt liệt hoan nghênh. Bộ phần mềm này được thiết kế dựa trên các phần mềm Hình học động nổi tiếng thế giới như Geogebra, C.A.R, Cabri 3D và đi kèm phần mềm là một kho tư liệu hình ảnh động có sẵn đúng theo chương trình SGK môn Toán từ lớp 6 đến lớp 12.

- Thiết kế bài giảng Hình học GeoMath Lesson 1.5 là phần mềm mới nhất của chúng tôi cho phép GV thiết kế được mọi bài giảng môn Toán bất kỳ cấp THCS, THPT. Trong phần mềm đã tích hợp sẵn bộ CSDL các đối tượng hình học với hơn 2000 hình vẽ phủ kín toàn bộ chương trình môn Toán, phần Hình học của Toán THCS, Toán THPT Cơ bản và Toán THPT nâng cao. Đặc biệt bộ phần mềm này cho phép mở rộng để tạo ra các bài giảng và đối tượng toán học phần Đại số, Giải tích của chương trình, phù hợp cho tất cả các nhà trường và GV đang giảng dạy môn Toán trong nhà trường Việt Nam.

- Bộ phần mềm Kiểm tra kiến thức (SQB - Subject Question Bank) là bộ phần mềm Ngân hàng câu hỏi các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa dành cho các khối lớp từ 6 đến 12. Mỗi Ngân hàng câu hỏi là một phần mềm độc lập. Các GV sử dụng phần mềm sẽ có ngay một CSDL ngân hàng câu hỏi khá đầy đủ và có toàn quyền quản lý các ngân hàng này để phục vụ nhu cầu giảng dạy và kiểm tra kiến thức hàng ngày của mình.

- Bộ phần mềm Kiểm tra và Ôn luyện kiến thức (TLS – Test and Learning Subject) là bộ phần mềm dành riêng cho Học sinh dùng để tự học và kiểm tra theo các đề kiểm tra định kỳ theo đúng mẫu qui định của Bộ GD và ĐT, phần mềm sẽ tự động tính điểm trung bình học kỳ và cả năm cho từng học sinh.

- Bộ phần mềm quản lý ngân hàng và đề kiểm tra iQB 7.0 mới được nâng cấp là một giải pháp tổng thể cho bài toán tin học hóa quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra dành cho các nhà trường và giáo viên. Đặc biệt phiên bản mới iQB 7.0 đã hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình Ma trận đề theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. iQB 7.0 là phần mềm đầu tiên của Việt Nam hỗ trợ tính năng này.

Sau đây là DS các sản phẩm phần mềm hỗ trợ giáo dục cấp THCS, THPT của chúng tôi.

STT

Tên sản phẩm

Giá bán

1

Phần mềm GeoMath Lesson 1.5

95.000 VND / CD

2

Bộ phần mềm Bài giảng Hình học GeoMath 6 - 12, phiên bản 1.5 (mới). Bộ phần mềm này bao gồm 7 CDROM.

60.000 VND/CD

3

Bộ phần mềm Kiểm tra kiến thức Toán,Lý, Hóa, Sinh, Địa các khối lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Bộ phần mềm này dành cho giáo viên, bao gồm 22 phần mềm độc lập.

60.000 VND/CD

4

Bộ phần mềm Kiểm tra và Ôn luyện kiến thức dành riêng cho Học sinh dùng để tự học và kiểm tra theo các đề kiểm tra định kỳ theo đúng mẫu qui định của Bộ GD và ĐT, phần mềm sẽ tự động tính điểm TB môn.

60.000 VND/CD

5

Bộ phần mềm Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học, Cao đẳng các môn Lý, Hóa, Sinh, Anh. Bộ phần mềm này bao gồm 4 CDROM.

70.000 VND/CD

6

Phần mềm Ngân hàng câu hỏi iQB Cat 7.0. Bản dành riêng cho GV.

95.000 VND/bản Cơ bản. 390.000 VND/bản Đầy đủ

7

Phần mềm iQB Quiz Maker 7.0 chuyên dùng để khởi tạo và làm việc với các đề kiểm tra nhanh Quiz File.

95.000. VND / CD

8

Phần mềm Học lập trình Pascal

45.000 VND / CD

9

Phần mềm Thiên nhiên xung quanh em

75.000. VND / CD

10

Phần mềm Vòng quanh thế giới

75.000. VND / CD

Với công văn này, chúng tôi rất mong muốn Quý Sở sẽ xem xét và mua trang bị cho các nhà trường trong phạm vi tỉnh, địa phương quản lý của mình. Nếu có điều kiện, trong thời gian tới, Quý Sở và Công ty chúng tôi có thể kết hợp tổ chức một buổi hội thảođể chúng tôi giới thiệu và trình bày các giải pháp ứng dụng CNTT cho các trường THCS, THPT sử dụng các phần mềm này.

Nếu tham gia hội thảo, chúng tôi mong muốn được trình bày:

- Giới thiệu phần mềm Thiết kế bài giảng Hình học GeoMath Lesson 1.5 mới nhất của công ty School@net.

- Giới thiệu bộ phần mềm Bài giảng Hình học GeoMath (phiên bản 1.5) từ lớp 6 đến lớp 12.

- Giới thiệu bộ phần mềm Kiểm tra kiến thứccác môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địacác khối lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

- Giới thiệu bộ phần mềm Kiểm tra & Ôn luyện kiến thức các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa các khối lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

- Giới thiệu bộ phần mềm Luyện thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học Cao đẳng các môn Lý, Hóa, Sinh, Anh.

- Giới thiệu và chuyển giao các phần mềm Hình học tương tác động miễn phí GeoGebra, C.a.R cho các nhà trường trong địa bàn của Sở quản lý.

Hy vọng Công ty sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Sở trong thời gian sớm nhất.

Rất mong nhận được hồi âm từ phía Quý Sở Giáo dục và Đào tạo.

Xin trân trọng cảm ơn!

Giám đốc Công ty

Bùi Việt HàMọi chi tiết xin liên hệ:

Cô Chu Thị Hường

Tel: 04-62511017, Fax: 04-62511081

Mobile: 01238473353

Email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Thu Hương

Tel: 04. 62511017
Mobile: 01689.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=GeoMath&file=article&sid=7002

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn