Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Tải Slide trình bày về “Giải pháp quản lý Ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra” hay phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB Cat 1.0 dành cho giáo viên
31/07/2007

Công nghệ Tin học Nhà trường được coi là chuyên nghiệp và đầy đủ chức năng hơn cả. Với bộ phần mềm này (bao gồm 3 sản phẩm độc lập: iQB Leo 1.0, iQB Cat 1.0 và iTester Pro 1.0), các nhà trường và giáo viên có nhiều cơ hội để sở hữu một phần mềm với đầy đủ các chức năng mạnh nhưng với giá cả rất hợp lý.


Trong các phần mềm hỗ trợ quản lý và thiết lập đề kiểm tra, xáo trộn câu hỏi đề kiểm tra hiện có tại Việt Nam, bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB 1.0 của công ty
Thời gian gần đây Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã tổ chức nhiều hội thảo giới thiệu và trình bày bộ sản phẩm này cho các Sở Giáo dục và các nhà trường, giáo viên trên địa bàn cả nước.
Để thuận tiện cho các giáo viên có thể hiểu và tiếp thu nhanh các chức năng chính của bộ phần mềm này, đặc biệt là phần mềm iQB Cat 1.0, chúng tôi đăng tải toàn bộ Slide trình bày chính về bộ phần mềm này do ông Bùi Việt Hà, giám đốc công ty School@net, đã trình bày nhiều lần trong các hội thảo và các lớp tập huấn giáo viên tại nhiều địa phương.

Các giáo viên có thể tải slide trình diễn tại đây.

Các giáo viên có thể tham khảo thêm và đặt mua trực tiếp đĩa CD phần mềm iQB Cat 1.0 với giá 95.000 VND tại đây


URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=IQB&file=article&sid=1167

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn