Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Phát hành chính thức bộ phần mềm Luyện thi trắc nghiệm tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng các môn Vật lý, Hóa học, Sinh vật, tiếng Anh
19/03/2008

Ngày 20 tháng 3 năm 2008, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã chính thức phát hành bộ 4 phần mềm Luyện thi trắc nghiệm các môn học Vật lý, Hóa học, Sinh vật và tiếng Anh phục vụ cho ôn luyện thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2008.


Đây là những phần mềm đầu tiên của Việt Nam được thiết kế và xây dựng trên công nghệ Ngân hàng câu hỏi iQB.

Từ một bộ CSDL ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm lớn (trên 3000 câu hỏi cho mỗi môn học), phần mềm sẽ tự động sinh không hạn chế các đề kiểm tra trắc nghiệm theo mẫu đề kiểm tra cho trước. Với mô hình ma trận kiến thức hình cây không hạn chế số lượng và mức thư mục, phần mềm có khả năng tạo ra các đề kiểm tra với độ chính xác kiến thức rất cao so với mẫu đề kiểm tra.

Bộ 4 phần mềm Luyện thi trắc nghiệm hướng đến đối tượng sử dụng là các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học năm 2008. Đồng thời phần mềm cũng nhằm hướng đến đối tượng là các giáo viên trong nhà trường phổ thông và đại học đang tiến hành luyện thi tốt nghiệp và tuyển sinh Đại học năm 2008.

Tóm tắt các chức năng mạnh chính của bộ phần mềm:

- Bộ CSDL ngân hàng câu hỏi rất lớn trên 3000 câu hỏi trắc nghiệm các môn Vật lý, Hóa học, Sinh vật và tiếng Anh.

- Bộ mẫu đề kiểm tra chính xác theo chuẩn kiến thức và cấu trúc đề do Bộ Giáo dục & Đào tạo qui định cho kỳ thi năm học 2008. Các mẫu đề thi bao gồm: Thi Tốt nghiệp THPT phân ban và không phân ban, thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

- Sinh tự động không hạn chế các đề kiểm tra theo các mẫu đề đã nêu trên.

- Với các đề kiểm tra này, có thể in ra giấy, ghi ra tệp văn bản trên đĩa hoặc làm bài kiểm tra trực tiếp trên máy tính.

- Phần mềm sẽ tự động chấm điểm theo bài làm của học sinh. Phần mềm hỗ trợ 3 cách tính điểm theo cách tính điểm hiện tại và đề phòng các cách tính điểm mới trong tương lai.

- Học sinh có thể tiến hành kiểm tra thử trên máy tính trước khi tiến hành kiểm tra chính thức.

- Toàn bộ quá trình làm bài kiểm tra chính thức được phần mềm lưu trữ lại để đánh giá quá trình học tập, ôn luyện của học sinh. Với tính năng này, phần mềm trở thành một GIA SƯ tận tụy, cần mẫn theo rõi và động viên học sinh trong suốt quá trình ôn luyện.

Giá bán chính thức: 70.000 VND / 1CDURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=IQB&file=article&sid=1896

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn