Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Triển khai và tập huấn sử dụng phần mềm iQB tại sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam
21/10/2008

Ngày 19/10/2008 công ty School@net kết hợp với sở Giáo dục Đào tạo Quảng Nam tổ chức triển khai và tập huấn sử dụng phần mềm ngân hàng đề thông minh iQB cho 44 trường THPT trong tỉnh tại trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm.


Về dự lớp tập huấn có sự góp mặt của đại diện Sở Giáo dục cùng các giáo viên của tất cả các trườngTHPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Một số ít trường do điều kiện lũ lụt nên không thể đến được.

 

Mở đầu buổi tập huấn, thầy Minh đại diện Sở đã có bài phát biểu về ý nghĩa của lớp tập huấn triển khai sử dụng phần mềm iQB. Sau đó đại diện công ty School@net đã tiến hành tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm iQB cho các đại diện nhà trường. Sau khi hướng dẫn sử dụng, các giáo viên đã thực hành sử dụng phần mềm ngay trên máy tính.

 

Cuối buổi tập huấn đại diện công ty cũng đã dành thời gian giải đáp các thắc mắc của các nhà trường về ba phần mềm của công ty đã triền khai cho sở là TKB, SVR và iQB. Lớp tập huấn đã kết thúc thành công, thu được nhiều kết quả đáng khích lệvà là một nội dung quan trọng trong các hoạt động của sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam trong năm ứng dụng công nghệ thông tin vào trường học.
URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=IQB&file=article&sid=2565

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn