Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường sắp phát hành 4 CD phần mềm Kiểm tra kiến thức các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh lớp 9
24/12/2009

Bộ 5 CD phần mềm Kiểm tra kiến thức các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa cho khối lớp 12 đã phát hành tháng 5 năm 2009 là những phần mềm đầu tiên của Việt Nam thực hiện chức năng tự động sinh các đề kiểm tra dựa trên mô hình Ngân hàng câu hỏi môn học iQB.


Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty (19/12), ngày lễ Giáng sinh Noel (24/12) và Tết Dương lịch 2010, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường thông báo về việc sắp phát hành bộ 4 CD tiếp theo Kiểm tra kiến thức các môn học (Subject Question Bank). Lần này Công ty School@net sẽ phát hành bộ 4 CD Kiểm tra kiến thức các môn TOÁN, LÝ, HÓA, SINH cho lớp 9.

Sau đây là tóm tắt các chức năng chính của mỗi phần mềm sẽ phát hành:

1. Mỗi CD phần mềm sẽ là một phần mềm quản lý Ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra hoàn chỉnh theo mô hình và công nghệ lõi của bộ phần mềm iQB.

2. Mỗi phần mềm sẽ chứa một CSDL hoàn chỉnh của môn học tương ứng với hơn 1000 câu hỏi đã được nạp sẵn phủ kín toàn bộ chương trình SGK của các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh 9.

3. Phần mềm cho phép GV nhập thêm hoặc sửa đổi, điều chỉnh tùy ý CSDL ngân hàng câu hỏi này.

4. Trong các CSDL ngân hàng câu hỏi đã có sẵn, phần mềm đã nhập sẵn tất cả các mẫu đề kiểm tra phủ kín toàn bộ chương trình bao gồm các đề kiểm tra 15 phút theo từng bài học, đề kiểm tra 1 tiết theo từng chương, đề kiểm tra học kỳ. Với những mẫu đề kiểm tra này, GV sẽ rất nhanh chóng tạo nhanh các đề kiểm tra để dùng trên thực tế hàng ngày.

5. GV có thể nhập thêm hoặc điều chỉnh các mẫu đề kiểm tra theo ý muốn.

6. GV được phép khởi tạo đề kiểm tra theo ý muốn từ CSDL ngân hàng câu hỏi có sẵn, có thể tạo nhanh đề kiểm tra từ các mẫu đề kiểm tra đã có sẵn. Các đề kiểm tra này có thể ghi ra file, in ra giấy hoặc làm bài trực tiếp trên máy tính.

7. Phần mềm còn cho phép in tất cả hoặc một phần dữ liệu câu hỏi từ CSDL ra file hoặc ra DOC file, hoặc in ra theo ý muốn riêng của GV.

8. Phần mềm còn có chức năng kiểm tra kiến thức nhanh theo từng chủ đề, từng bài học theo sách giáo khoa một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dự kiến giá bán cho mỗi CD phần mềm là 60.000 VNĐ / CD.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=IQB&file=article&sid=3684

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn