Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường Công bố phát hành chính thức 4 phần mềm Kiểm tra kiến thức các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh lớp 9
04/01/2010

Ngày 4.1.2010, ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2010 đánh dấu bằng sự kiện: Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường chính thức phát hành bộ 4 CD phần mềm Kiểm tra kiến thức các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh lớp 9.Đây là bộ phần mềm với thiết kế tương tự bộ phần mềm Kiểm tra kiến thức các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa lớp 12 đã phát hành trong năm 2009.

Các phần mềm này được thiết kế dành cho giáo viên các trường THCS đang dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh 9 và học sinh đang học trong các trường THCS.

Sau đây là một vài thông số, tính năng quan trọng nhất của bộ phần mềm này.

- Mỗi bộ phần mềm có chứa sẵn một CSDL ngân hàng câu hỏi đầy đủ tương ứng với môn học phủ kín chương trình sách giáo khoa và đã sẵn sàng để khai thác trong phần mềm.

Trong bộ 4 CD phần mềm này đã được nhập sẵn 1547 câu hỏi môn Toán 9, 1008 câu hỏi môn Lý 9, 816 câu hỏi môn Hóa 91163 câu hỏi môn Sinh 9.


- Cùng với Ngân hàng câu hỏi, phần mềm còn đã nhập đầy đủ tất cả mẫu đề kiểm tra 15 phút, 1 tiết (theo chương) và kiểm tra học kỳ đầy đủ cho tất cả môn học trên. Với bộ mẫu đề kiểm tra này, các giáo viên sẽ rất nhanh chóng tạo nhanh các đề kiểm tra 15 phút theo từng tiết học, kiểm tra 1 tiết theo từng chương của SGK. Toàn bộ công việc tạo và in ấn đề kiểm tra sẽ được tiến hành chỉ trong một vài giây.- Hơn thế nữa, GV có thể nhập, sửa trực tiếp vào Ngân hàng câu hỏi và Danh sách mẫu đề kiểm tra để chỉnh, sửa, điều chỉnh và tạo thêm các câu hỏi và mẫu đề kiểm tra mới theo yêu cầu cá nhân.

- Ngoài các chức năng chính và quan trọng trên, phần mềm còn có các chức năng sau: in nhanh toàn bộ một phần các câu hỏi trong Ngân hàng câu hỏi ra máy in hoặc DOC File, kiểm tra nhanh kiến thức theo từng chủ đề kiến thức dành cho học sinh.

Bộ phần mềm Kiểm tra kiến thức Toán, Lý, Hóa, Sinh 9 sẽ được phát hành và bán rộng rãi tại các nhà sách trên toàn quốc.

Giá bán chính thức là 60,000 VNĐ/1 CD.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=IQB&file=article&sid=3693

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn