Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo Giới thiệu giải pháp quản lý Ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra iQB 4.0 (intelligent Question Bank) phục vụ các nhà trường phổ thông và đại học, cao đẳng
19/03/2010

Ngày 19.03.2010 tại Phòng Hội thảo, tầng 3, Trung tâm Hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản, Trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: Giới thiệu giải pháp quản lý Ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra iQB 4.0 (intelligent Question Bank) phục vụ các nhà trường phổ thông và đại học, cao đẳng.


Tại buổi hội thảo, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã trình bày và trao đổi với các nhà trường về mô hình quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra hoàn chỉnh, độc lập phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau trong nhà trường: từ Ban Giám Hiệu,Giáo viên bộ môn đến từng Học sinh và Gia đình học sinh. Toàn bộ công việc lưu trữ kho ngân hàng câu hỏi, kiến tạo và quản lý các đề kiểm tra cho đến việc xáo trộn câu hỏi đề kiểm tra, kiểm tra trực tiếp trên máy tính, chấm bài trực tiếp, in ấn đề kiểm tra đều có thể thực hiện được bởi phần mềm trên một môi trường thông tin khép kín trên mạng máy tính ở gia đình, mạng nội bộ LAN hay mạng Internet.

Bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB 4.0 sẽ là một giải pháp ứng dụng CNTT hoàn chỉnh, hữu hiệu trong nhà trường trong công việc HỌC và DẠY của giáo viên.

Một vài hình ảnh tại buổi hội thảo sáng ngày 19.03.2010:

Tải một số tài liệu phát hành tại hội thảo:

Giới thiệu 4 CD Luyện thi trắc nghiệm THPT và Đại học các môn LÝ, HÓA, SINH, ANH

iQB 4.0 - Các tính năng chính

Tóm tắt các chức năng chính của bộ phần mềm iQB 4.0

Vì sao mỗi giáo viên cần có đĩa phần mềm Kiểm tra Kiến thức Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa 12 (SQB-Subject Question Bank)URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=IQB&file=article&sid=3818

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn