Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Chương trình khuyến mại cho các nhà trường khi đặt mua các sản phẩm iQB - Ngân hàng đề Thông minh
29/03/2010

THƯ GIỚI THIỆU PHẦN MỀM
Giới thiệu giải pháp quản lý Ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra phục vụ các nhà trường phổ thông

Kính gửi: Ông/Bà Hiệu trưởng Nhà trường

Trước hết, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường -School@net xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường đã ủng hộ các sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm của Quý nhà trường đã góp một phần quan trọng vào sự thành công trên các chặng đường phát triển của Công ty.


Chúng tôi là công ty phần mềm tin học chuyên nghiên cứu, phát triển các phần mềm phục vụ ngành giáo dục. Một trong những vấn đề mà các Nhà trường và tất cả các giáo viên đều quan tâm là bài toán về mô hình quản lý kiểm tra kiến thức học sinh thông qua kho ngân hàng câu hỏi. Trong lĩnh vực này chúng tôi đã có bộ phần mềm iQB (intelligent Question Bank - Ngân hàng đề thông minh) và các phần mềm Luyện thiKiểm tra kiến thức dựa trên công nghệ ngân hàng câu hỏi, đáp ứng rất tốt và hiệu quả việc tin học hóa từng bước qui trình quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra cho các nhà trường. Bộ phần mềm này có thể được áp dụng tốt cho tất cả các nhà trường phổ thông ở mức Ban giám hiệu, các tổ chuyên môn và mức từng giáo viên trong nhà trường.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi học kỳ 2, tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học sắp tới cũng như các kỳ thi khác, công ty chúng tôi xin được giới thiệu bộ phần mềm Kiểm tra Kiến thức lớp 12 các môn: Toán, Lý, Hóa, Địa, Sinh và các Phần mềm Luyện thi Tốt nghiệp THPT, Cao đẳng và Đại học các môn: Lý, Hóa, Sinh, Anh.

Đặc biệt, nhân dịp Bộ Giáo dục & Đào tạo Công bố 6 môn thi Tốt nghiệp THPT, công ty chúng tôi có chương trình khuyến mại cho các Nhà trường đăng ký mua sản phẩm như sau:

- Sẽ được giảm giá 20% khi mua Phần mềm Ngân hàng đề Thông minh iQB Leo 4.0

- Nhà trường mua trọn bộ Kiểm tra Kiến thức lớp 12 hoặc bộ Luyện thi sẽ được tặng CD iQB Cat trị giá 95.000đ.

- Nếu mua cả 2 bộ sẽ được tặng thêm CD VietGames 7 trị giá 45.000đ

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của Quý Trường.

Giám đốc Công ty

Bùi Việt Hà

Để có thể sở hữu các phần mềm có bản quyền một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất, chi phí thấp nhất Công ty School@net đã có dịch vụ chuyển đĩa Soft Express.

Với Soft Express các Nhà trường có thể:

- Đặt mua qua điện thoại: 04. 62511017 máy lẻ 17.

- Đặt mua trực tuyến tại website: http://www.vnschool.net/cdrom/datmua.php hoặc http://www.schoolnet.vn/cdrom/datmua.php

- Thanh toán trước hoặc sau khi nhận sản phẩm.

- Nhận sản phẩm từ 3-5 ngày sau khi có đơn đặt hàng.

- Chi phí vận chuyển thấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Anh Nguyễn Văn Minh - 0973990362

* Tel: 04. 62511017 (máy lẻ 17; 22)* Fax: 04. 62511081

*Email: thuha@schoolnet.vn; vanminh@schoolnet.vn

*Website: http://www. vnschool.net; http://www. schoolnet.vn

Địa chỉ: P. 1407 nhà 17T2 khu Trung hoà Nhân chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=IQB&file=article&sid=3824

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn