Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: Công nghệ Tin học Nhà trường sắp phát hành thêm 04 phần mềm Kiểm tra kiến thức Toán - Vật lý các khối lớp 6, 7
03/05/2011

Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đang hoàn thiện và sắp phát hành 4 phần mềm (CD) tiếp theo của bộ phần mềm Kiểm tra kiến thức (Subject Question Bank) các môn học Toán, Vật lý dành cho khối lớp 6, 7.

Như vậy cho đến thời điểm này công ty School@net đã phát hành được tổng số 22 CSDL Ngân hàng câu hỏi cho các môn học chính: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa dành cho toàn bộ tất cả các lớp học từ 6 đến 12.

Các bộ CSDL và phần mềm Kiểm tra kiến thức đã phát hành bao gồm:Định hướng người dùng của các phần mềm này:

- Giáo viên đang giảng dạy môn học tương ứng trong nhà trường phổ thông.
- Học sinh, cha mẹ học sinh có nhu cầu tìm hiểu và kiểm tra kiến thức môn học. Kiến thức kiểm tra bao gồm các bài học cụ thể theo sách giáo khoa.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Mỗi phần mềm được đóng gói với một CSDL ngân hàng câu hỏi kiến thức đầy đủ của môn học tương ứng (bao gồm câu hỏi trắc nghiệm, tự luận, điền khuyết, cặp đôi). Bộ câu hỏi đã được nạp sẵn trong CSDL và phủ kín toàn bộ chương trình sách giáo khoa chính thức của môn học. Các thầy cô giáo có thể sử dụng ngay bộ CSDL này để kiến tạo các đề kiểm tra kiến thức cho học sinh.

- Ngân hàng câu hỏi đã được nhập sẵn với số lượng tối thiểu trên 1000 câu hỏi. Đây thực sự là một CSDL câu hỏi khổng lồ đã có sẵn và có thể dùng được ngay của phần mềm.

- Với bộ ngân hàng câu hỏi này này phần mềm cho phép người dùng có thể thực hiện các công việc khai thác như khởi tạo đề kiểm tra, kiểm tra trực tiếp theo chủ đề kiến thức hoặc kiểm tra trực tuyến theo đề kiểm tra.

- Phần mềm có đầy đủ các chức năng quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra: cho phép người dùng nhập, thay đổi, bổ sung câu hỏi từ DOC file, thay đổi thông tin ma trận kiến thức, nhập và điều chỉnh mẫu đề kiểm tra, in toàn bộ danh sách câu hỏi, xem và in đề kiểm tra.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=IQB&file=article&sid=5286

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn