Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường chính thức phát hành hai phần mềm mới IQ Test 2.0 và Trắc nghiệm Giao thông
16/12/2011

Công ty School@net xin trân trọng thông báo: chính thức phát hành hai phần mềm mới IQ Test 2.0Trắc nghiệm Giao thông.


Đây là các phần mềm hoàn toàn mới và khác biệt của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Các phần mềm mới này sẽ định hướng người dùng rộng rãi hơn, bao gồm tất cả các nhà trường, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và cá nhân có nhu cầu tự kiểm tra trí tuệ IQ của mình hoặc tự tìm hiểu về luật giao thông đường bộ Việt Nam. Cả 2 phần mềm này đều được thiết kế dựa trên công nghệ aqb - automatic question bank, một công nghệ hoàn toàn mới do Công ty School@net phát triển.

Đối tượng sử dụng các phần mềm này:

- Học sinh và giáo viên trong nhà trường.

- Mọi gia đình.

- Các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các phần mềm này trong việc nâng cao hiểu biết và tự kiểm tra kiến thức của mình.

IQ Test 2.0


IQ Test 2.0 là một nâng cấp đột phá hoàn toàn so với phiên bản 1.0 trước đây. Với hơn 1000 câu hỏi trắc nghiệm trí tuệ IQ, kiểm tra tư duy, kiến thức tự nhiên, xã hội đã có sẵn trong phiên bản truớc, phần mềm mới bổ sung thêm một kho CSDL IQ động khổng lồcó khả sinh tự động không hạn chế các câu hỏi IQ đa dạng.

Phần mềm thích hợp cho mọi đối tượng, từ các em học sinh trong nhà trường đến mọi người dân, không phân biệt lứa tuổi, trình độ và công việc.

Sau đây là một vài hình ảnh về phần mềm này:

- Giao diện chính của phần mềm:


- Giao diện chuẩn bị kiểm tra IQ. Người dùng được phép lựa chọn 1 trong 5 mức độ kiểm tra. Nháy nút bên phải để bắt đầu tiến hành kiểm tra.


- Giao diện màn hình kiểm tra IQ. Có thể xem lại các câu đã làm và thay đổi đáp án theo ý muốn.

Khi làm xong nháy nút Nộp bài để kết thúc bài kiểm tra.


- Giao diện thông báo kết quả làm bài kiểm tra IQ.


Trắc nghiệm giao thông


Phần mềm Trắc nghiệm giao thông được thiết kế để kiến tạo tự động các bài kiểm tra trắc nghiệm về luật giao thông đường bộ Việt Nam, tập trung chính vào sự hiểu biết các biển báo giao thông. Bộ CSDL được xây dựng trong phần mềm dựa trên Bộ luật Giao thông đường bộ hiện hành của Việt Nam và hệ thống biển báo giao thông đi kèm bộ luật này. Tất cả các câu hỏi trắc nghiệm đều được thiết kế sinh tự động theo mô hình Automatic Question Bankđược thiết kế bởi Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.

Phần mềm dành cho mọi đối tượng muốn tìm hiểu, tự mình thử sức và kiểm tra về Luật Giao thông đường bộ Việt Nam. Đặc biệt phần mềm thích hợp cho đối tượng là học sinh, sinh viên đang học tập trong các nhà trường Việt Nam.

Sau đây là một vài hình ảnh về phần mềm này:

- Giao diện chính của phần mềm:


- Giao diện xem thông tin biển báo giao thông đường bộ dưới dạng sách điện tử.


- Giao diện chuẩn bị kiểm tra trắc nghiệm về luật giao thông. Người dùng được phép lựa chọn 1 trong 5 mức độ kiểm tra. Nháy vào các nút để bắt đầu tiến hành kiểm tra.


- Giao diện màn hình kiểm tra Trắc nghiệm giao thông. Có thể xem lại các câu đã làm và thay đổi đáp án theo ý muốn.

Khi làm xong nháy nút Nộp bài để kết thúc bài kiểm tra.


- màn hình hiện kết quả kiểm tra.


Cả 2 phần mểm này đều sẽ được đóng gói trên CDROM và được bán với giá 45.000 VNĐ/CD.

Các nhà trường, gia đình và cơ quan, doanh nghiệp có thể đặt mua các CD phần mềm này từ trang Shop o­nline trên trang Web của công ty School@net.

Trong thời gian tới Công ty School@net sẽ có nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho hai phần mềm mới đặc biệt này.


Giá bán: 45.000 VNĐ / CD


Giá bán: 45.000 VNĐ / CDURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=IQB&file=article&sid=5871

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn