Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN SỬ DỤNG BỘ PHẦN MỀM NGÂN HÀNG ĐỀ THÔNG MINH iQB 7.0 CHO GIÁO VIÊN PHỔ THÔNG, ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TẠI HÀ NỘI
14/01/2013

Kính gửi: Ông/Bà Trưởng Phòng GD và Đào tạo Quận / Huyện trên địa bàn Hà Nội.

Đồng kính gửi: Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc các nhà trường phổ thông và cao đẳng, đại học trên địa bàn Hà Nội.

Như chúng ta đã biết, kiểm tra kiến thức là một trong hai nhiệm vụ chính của mọi quá trình đào tạo trong nhà trường.


Đã từ lâu việc kiểm tra kiến thức, ra đề thi, thiết lập ngân hàng câu hỏi thi đã trở thành nhiệm vụ cấp bách của mọi nhà trường và các cấp quản lý đào tạo. Đã có rất nhiều phần mềm được tạo ra trong thời gian vừa qua nhằm đáp ứng được nhu cầu này của các nhà trường.

Là một công ty chuyên phần mềm giáo dục, công ty School@net đã thiết kế phiên bản đầu tiên của iQB - phần mềm quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra từ cách đây gần 10 năm. Qua thực tế trải nghiệm chúng tôi hiểu: một giải pháp tổng thể về bài toán quản lý ngân hàng câu hỏi và kiểm tra kiến thức dùng trong nhà trường là một việc không dễ dàng.

Thực tế đã chứng tỏ điều đó. Sau một loạt các phong trào phát triển rầm rộ của Bộ GD & ĐT, đến nay vấn đề này đã bắt đầu xẹp đi. Nhiều nhà trường đã nghĩ rằng bài toán này hoặc không còn nữa hoặc không thể làm nổi vì quá khó áp dụng trên thực tế.

Trong thời gian qua công ty School@net vẫn âm thầm nghiên cứu và phát triển bài toán này vì chúng tôi nghĩ rằng nó đã và sẽ luôn luôn quan trọng trong mọi nhà trường, mọi cơ sở đào tạo của Việt Nam. Chúng tôi đã lần lượt nâng cấp phần mềm của chúng tôi lên các phiên bản từ 1.0, 2.0, 3.0, 4.0 đến 6.0 vào tháng 5 năm 2012. Lần này chúng tôi vui mừng thông báo về sự phát triển tiếp theo của phần mềm: phiên bản iQB 7.0.

Nhân dịp lần phát hành mới nhất của bộ phần mềm iQB 7.0 công ty School@net chúng tôi sẽ tổ chức một buổi tập huấn và giới thiệu bộ phần mềm này cho các giáo viên của các nhà trường phổ thông và cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Mục đích của lớp tập huấn này là giới thiệu các chức năng chính của bộ phần mềm iQB 6.0, đặc biệt là các tính năng liên quan đến quản trị ngân hàng câu hỏi, quản trị và khởi tạo đề kiểm tra, các tính năng mới nhất liên quan đến việc kiểm tra kiến thức trực tiếp trên máy tính bằng phần mềm. Đây là những vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra là khó nhất trong toàn bộ bài toán tin học hóa quản lý ngân hàng câu hỏi và kiểm tra kiến thức. Tại buổi tập huấn chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn cho các nhà trường và giáo viên sử dụng một cách hợp lý nhất các sản phẩm của chúng tôi khi áp dụng trên thực tế tại các nhà trường phổ thông cũng như đại học.

Lớp tập huấn này hoàn toàn miễn phí.

Lớp tập huấn sẽ được tiến hành vào 8h sáng thứ Sáu ngày 25 tháng 01 năm 2013, tại hội trường tầng 2, Phòng 202, Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin và Truyền thông – Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Thành phần tham dự:

- Mỗi Phòng GD&ĐT cử 01 cán bộ chuyên môn phụ trách phần khảo thí.

- Mỗi nhà trường cử lãnh đạo và giáo viên chuyên môn muốn tìm hiểu cách sử dụng phần mềm và áp dụng trong trường của mình.

- Các nhà trường đại học, cao đẳng cử 01 cán bộ phòng đào tạo.


Rất mong các nhà trường và các Phòng GD&ĐT cử người tham dự lớp tập huấn, chúng tôi chỉ tổ chức một lớp tập huấn duy nhất trong năm học này.

Giám đốc công ty School@net
Bùi Việt Hà

Nhà trường và các Phòng GD&ĐT thông báo cử người tham gia lớp tập huấn cho công ty trước ngày 22/01/2013.


Địa chỉ liên hệ:
Công ty School@net:
Tel: 04-62511017, Fax: 04-62511081

Chu Thị Hường
Mobile: 012.38.473.353
Email: huongscn@schoolnet.vn


Nguyễn Thu Hương
Mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vnSơ đồ địa điểm

URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=IQB&file=article&sid=6946

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn