Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức Hội thảo: “Công bố và giới thiệu bộ phần mềm iQB 7.0” ngày 20/03/2013
21/03/2013

Sáng ngày 20 tháng 03 năm 2013, tại hội trường Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin và Truyền thông. Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net đã tổ chức buổi Hội thảo với tiêu đề: “Công bố và giới thiệu bộ phần mềm iQB 7.0”Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net là Công ty đi đầu trong lĩnh vực phần mềm giáo dục. Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển Công ty School@net đã phát hành hơn 50 bộ phần mềm đã được đăng ký bản quyền, hỗ trợ đắc lực cho giáo viên và nhà trường trong cả nước, đóng góp lớn cho nền Giáo dục của nước nhà.

Phiên bản iQB đầu tiênphần mềm quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra ra đời cách đây hơn 10 năm. Trong suốt thời gian qua công ty School@net vẫn tiếp tục nghiên cứu và phát triển phần mềm này.

Đầu năm mới 2013, Công ty School@net vui mừng thông báo về việc mới nâng cấp bộ phần mềm iQB lên bản 7.0 mới nhất với rất nhiều chức năng đột phá mới và nhiều phần mềm mới:

- Bộ phần mềm iQB 7.0 là một giải pháp hoàn chỉnh về bài toán tin học hóa quản lý ngân hàng câu hỏi và kiểm tra kiến thức dùng trong các nhà trường phổ thông và đại học với hơn 50 phần mềm độc lập được thiết kế và xây dựng. Lần nâng cấp này Công ty đã phát hành mới thêm 44 phần mềm Kiểm tra kiến thức các môn học dành cho Học sinh và Giáo viên các nhà trường phổ thông.

- Lần nâng cấp này có một loạt các phát triển đột phá mới như mở rộng hỗ trợ tất cả các dạng câu hỏi thường gặp, mở rộng mô hình Test File và Quiz File để hỗ trợ đa dạng hơn cho việc tạo đề kiểm tra, lần đầu tiên mẫu đề kiểm tra đã hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình MA TRẬN ĐỀ của Bộ GD&ĐT, bổ sung thêm bộ các phần mềm kiểm tra kiến thức môn học cho Học sinh và Giáo viên trong nhà trường.

Tới dự hội thảo có đầy đủ các giáo viên, cán bộ quản lý các trường Tiểu học, THCS, THPT, Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội; lãnh đạo các Phòng Giáo dục, lãnh đạo phòng THPT, phòng Khảo thí Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội và các tỉnh lân cận; cán bộ lãnh đạo và chuyên viên các Vụ Giáo viên, Vụ THPT và Cục Khảo thí Bộ GD&ĐT.

Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

7h45’: Công việc chuẩn bị cho buổi hội thảo đã hoàn tất
Một số thầy cô đến sớm đăng ký nhận tài liệu8h30’: Thầy Bùi Việt Hà – Giám đốc Công ty School@net bắt đầu phần trình bày của mình


Các thầy cô chăm chú nghe thầy Hà trình bày và hướng dẫn sử dụng bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB 7.0Buổi Hội thảo cũng thu hút khá đông các nhà báo, phóng viên truyền hình đến ghi hình
Bên ngoài một số thầy cô tìm hiểu thểm thông tin về bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minhNhân viên kỹ thuật hướng dẫn tận tình cho các thầy côThầy Quang Huy – Phòng Giáo dục quận Hoàn Kiếm chia sẻ về việc sử dụng bộ phần mềm Ngân hàng thông minh iQB 3.0 của các trường trong quậnGiám đốc Công ty trao quà cho các Phòng giáo dục và nhà trường

Các thầy cô nhận quà tặng của Công ty và mua sản phẩmBuổi hội thảo đã diễn ra thành công rực rỡ. Xin chân thành cảm ơn các thầy cô đã đến tham dự.

Trong thời gian tới, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm nhiều phần mềm Giáo dục hỗ trợ các thầy cô giảng dạy, đóng góp cho xã hội và nền Giáo dục của nước nhà.

Lê Tiến Thành – Công ty Công nghệ Tin học Nhà trườngURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=IQB&file=article&sid=7033

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn