Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN SỬ DỤNG BỘ PHẦN MỀM NGÂN HÀNG ĐỀ THÔNG MINH iQB 7.0 CHO GIÁO VIÊN PHỔ THÔNG, ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TẠI TP HẢI PHÒNG
26/03/2013

Kính gửi: Ông/Bà Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo trên địa bàn TP Hải Phòng

Đồng kính gửi: Ban giám hiệu các trường Tiểu học, THCS, THPT, Cao đẳng, Đại học trên địa bàn TP Hải Phòng


Như chúng ta đã biết, kiểm tra kiến thức là một trong hai nhiệm vụ chính của mọi quá trình đào tạo trong nhà trường. Đã từ lâu việc kiểm tra kiến thức, ra đề thi, thiết lập ngân hàng câu hỏi thi đã trở thành nhiệm vụ cấp bách của mọi nhà trường và các cấp quản lý đào tạo. Đã có rất nhiều phần mềm được tạo ra trong thời gian vừa qua nhằm đáp ứng được nhu cầu này của các nhà trường.


Đầu năm mới 2013, chúng tôi vui mừng thông báo với các nhà trường về việc chúng tôi mới hoàn thiện và nâng cấp bộ phần mềm iQB lên bản 7.0 mới nhất với rất nhiều đột phá mới và phần mềm mới.

- Bộ phần mềm iQB 7.0 là một giải pháp hoàn chỉnh về bài toán tin học hóa quản lý ngân hàng câu hỏi và kiểm tra kiến thức dùng trong các nhà trường phổ thông và đại học với hơn 50 phần mềm độc lập được thiết kế và xây dựng.

- Lần nâng cấp này có một loạt các phát triển đột phá mới như mở rộng hỗ trợ tất cả các dạng câu hỏi thường gặp trên thực tế, mở rộng mô hình Test File và Quiz File để hỗ trợ đa dạng hơn cho việc tạo đề kiểm tra trên thực tế, lần đầu tiên mẫu đề kiểm tra đã hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình MA TRẬN ĐỀ của Bộ GD&ĐT, bổ sung thêm bộ các phần mềm kiểm tra kiến thức môn học cho Học sinh và Giáo viên trong nhà trường.

Nhân dịp lần phát hành mới nhất và đầy đủ nhất của bộ phần mềm iQB 7.0 công ty School@net chúng tôi sẽ tổ chức một buổi tập huấn và giới thiệu bộ phần mềm này cho các giáo viên của các nhà trường phổ thông và cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Mục đích của lớp tập huấn này là giới thiệu các chức năng chính của bộ phần mềm iQB 7.0, đặc biệt là các tính năng liên quan đến quản trị ngân hàng câu hỏi, quản trị và khởi tạo đề kiểm tra, các tính năng mới nhất liên quan đến việc kiểm tra kiến thức trực tiếp trên máy tính bằng phần mềm. Tại buổi tập huấn chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn cho các nhà trường và giáo viên sử dụng một cách hợp lý nhất các sản phẩm của chúng tôi khi áp dụng trên thực tế tại các nhà trường phổ thông cũng như đại học.

Các phần mềm sẽ được hướng dẫn sử dụng tại buổi tập huấn:

- iQB Leo 7.0, bản dành cho các nhà trường phổ thông và đại học.

- iQB Cat 7.0, bản dành cho các GV trong trường phổ thông và đại học.

- iQB Quiz Maker 7.0, phần mềm khởi tạo và nhập Quiz File.

- SQB 7.0, TLS 7.0, bộ phần mềm kiểm tra kiến thức các môn học dành cho Học sinh và GV trong nhà trường.

- Luyện thi Lý, Hóa, Sinh, Anh, bộ phần mềm luyện thi

Lớp tập huấn này hoàn toàn miễn phí.

Thời gian: 8h -11h thứ 7 ngày 06 tháng 04 năm 2013

Địa điểm: Hội trường tầng 3 – Trung tâm Giáo dục Thường Xuyên

Địa chỉ: Số 33 Nguyễn Đức Cảnh – Quận Lê Chân – Tp. Hải Phòng

Thành phần tham dự:

- Mỗi Phòng GD&ĐT cử cán bộ chuyên môn phụ trách phần khảo thí.

- Mỗi nhà trường cử lãnh đạo và giáo viên chuyên môn muốn tìm hiểu cách sử dụng phần mềm và áp dụng trong trường của mình.

- Các nhà trường đại học, cao đẳng cử các cán bộ phòng đào tạo.

Đặc biệt chúng tôi xin thông báo buổi tập huấn diễn ra đúng vào thời điểm có đợt khuyến mại đặc biệt của công ty chúng tôi với bộ phần mềm iQB 7.0 này. Cụ thể như sau:

- Giảm giá bán 50% cho tất cả các nhà trường mua bản iQB Leo 7.0.

- Giảm 30% cho các GV mua phần mềm iQB Cat 7.0 và iQB Quiz Maker 7.0.

- Với bộ phần mềm Kiểm tra kiến thức các môn học SQB 7.0, TLS 7.0, chúng tôi có chương trình MUA 1 TẶNG 1.

Tại buổi tập huấn này, chúng tôi xin thông báo sẽ tặng ngay cho mỗi giáo viên đến dự phần mềm iQB Magic Test 7.0 là phần mềm hỗ trợ kiếm tra trực tuyến theo cả 2 loại đề kiếm tra Test File và Quiz File, đồng thời hỗ trợ tất cả 5 hình thức kiểm tra trực tuyến là Chuẩn, Nhanh, Mở, Cộng đồng và IQ.

Rất mong các nhà trường và các Phòng GD&ĐT cử người tham dự lớp tập huấn, chúng tôi chỉ tổ chức một lớp tập huấn duy nhất trong năm học này.

Giám đốc công ty School@net

Bùi Việt Hà

Nhà trường và các Phòng GD&ĐT thông báo cử người tham gia lớp tập huấn cho công ty trước ngày 3/4 /2013.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty School@net:

Tel: 04-62511017, Fax: 04-62511081

Chu Thị Hường

Mobile: 0123.847.3353
Email: huongscn@schoolnet.vn

Nguyễn Thu Hương

Mobile: 0168.933.6386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=IQB&file=article&sid=7037

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn