Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

TẬP HUẤN PHẦN MỀM NGÂN HÀNG ĐỀ THÔNG MINH iQB TẠI TRƯỜNG THCS GIẢNG VÕ CHIỀU NGÀY 4/4//2013
08/04/2013

Chiều ngày 4/4/2013, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net đã có buổi tập huấn riêng tại trường THCS Giảng Võ về hướng dẫn sử dụng phần mềm iQB Leo 7.0. Trường THCS Giảng Võ là ngôi trường có quy mô lớn với 22 năm lịch sử xây dựng và phát triển.


Trong buổi Hội thảo công bố ra mắt phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB 7.0, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã tặng Nhà trường 01 bản phần mềm iQB 7.0 trị giá 7.000.000 đồng. Công ty đã cử một số cán bộ chuyên môn về để tập huấn cho Nhà trường sử dụng tốt Bộ phần mềm Ngân hàng đề với mong muốn hỗ trợ các cô trong việc ra đề thi, kiểm tra cho học sinh trong trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:


Các thầy cô tập trung để nghe hướng dẫn sử dụng phần mềm
Nhân viên School@net tập huấn phần mềm cho các thầy cô.
Quang cảnh sân trường
Xin chân thành cảm ơn Cô Uyên – Phó Hiệu trưởng và Thầy Tường đã tạo điều kiện để buổi tập huấn diễn ra tốt đẹp. Chúc Nhà trường tiếp tục giữ vững danh hiệu là một trong những trường danh tiếng của nền giáo dục tiên tiến, đóng góp xứng đáng vào công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam phồn vinh, văn minh, hạnh phúc.

Phạm Minh Hiền – Công ty Công nghệ Tin học Nhà trườngURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=IQB&file=article&sid=7044

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn