Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức Tập huấn: “Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Bộ phần mềm iQB 7.0”
19/07/2013

Sáng ngày 19 tháng 07 năm 2013, tại hội trường Trung tâm Đào tạo Công nghệ Thông tin & Truyền thông Thành phố Hà Nội, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net đã tổ chức buổi Tập huấn với tiêu đề: “Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng bộ phần mềm iQB 7.0”


iQB Cat 7.0 là phần mềm Quản lý Ngân hàng câu hỏi, đề kiểm tra mới nhất nằm trong giải pháp phần mềm iQB của Công ty Công nghệ tin học Nhà trường School@net. Phần mềm này được thiết kế dành riêng cho Giáo viên đang giảng dạy trong nhà trường muốn sử dụng phần mềm iQB Cat làm công cụ xây dựng riêng cho mình các CSDL Ngân hàng câu hỏi môn học.

- Mỗi CSDL ngân hàng câu hỏi sẽ tương ứng một bảng ma trận phạm vi kiến thức nhất định và một danh sách các kỹ năng câu hỏi. Thông thường mỗi ma trận kiến thức sẽ là phạm vi kiến thức của một môn học nhất định, trong phạm vi của một lớp hoặc một số lớp học nhất định. Mô hình kỹ năng và ma trận kiến thức là một trong những tính năng mạnh nhất của phần mềm iQB. Với mô hình cấu trúc cây tổng quát của ma trận kiến thức iQB Cat cho phép khởi tạo và làm việc với bất kỳ mô hình môn học và kiến thức phức tạp nào, từ các cấp học nhỏ nhất như Tiểu học đến các bậc học cao nhất như Đại học và trên Đại học.

Hình ảnh: Phần mềm iQB Cat 7.0

Tại buổi tập huấn, Công ty cũng cung cấp bộ tài liệu mới nhất: 30 thao tác cơ bản với phần mềm iQB Cat 7.0. Với bộ tài liệu này, các thầy cô sẽ hiểu được cách thức sử dụng phần mềm iQB Cat 7.0 từ đó có thể thao tác trên máy tính và tự tạo được Ngân hàng đề cho riêng mình.

Hình ảnh: Bộ tài liệu 30 thao tác cơ bản với phần mềm iQB Cat 7.0

Thông qua việc hiểu được các thao tác chính với phần mềm iQB Cat 7.0, các giáo viên và nhà trường sẽ có điều kiện tiếp cận nhanh chóng các phần mềm khác như sau:

- iQB Leo 7.0, bản dành cho các nhà trường phổ thông và đại học.

- iQB Quiz Maker 7.0, phần mềm khởi tạo và nhập Quiz File.

- iQB Magic Test 7.0, phần mềm hỗ trợ kiểm tra trực tuyến theo đề kiểm tra.

- SQB 7.0, TLS 7.0, bộ phần mềm kiểm tra kiến thức các môn học dành cho Học sinh và GV trong nhà trường.

- Luyện thi Lý, Hóa, Sinh, Anh, bộ phần mềm luyện thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

- Ngân hàng câu hỏi luyện thi Lý, Hóa, Sinh, Anh, bộ phần mềm dành cho giáo viên quản lý các Ngân hàng câu hỏi dùng để luyện thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

7h30’: Công tác chuẩn bị cho buổi tập huấn đã hoàn tất

Thầy cô đến sớm nhân tài liệu:

Các thầy cô tham quan tài liệu trước giờ tập huấn

Nhân viên School@net đang tư vấn cho các thầy cô

Thầy Bùi Việt Hà – Giảng viên Học viện Kỹ thuật Quân sự, Giám đốc Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường lên giảng về Bộ phần mềm Ngân hàng đề

Các thầy cô chăm chú lắng nghe bài thuyết trình

Thầy cô đặt câu hỏi được thầy Hà trả lời nhiệt tình, giải đáp các vướng mắc trong khi sử dụng phần mềm

Nhân viên School@net hỗ trợ kỹ thuật cho thầy cô

Phần mềm iQB Cat 7.0 và iQB Magic Test

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo, Nhà trường đã đến tham dự.

Công ty School@net đã, đang và sẽ liên tục đưa ra các phần mềm mới hỗ trợ quản lý và giảng dạy các môn học trong Nhà trường.

Lê Tiến Thành – Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@netURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=IQB&file=article&sid=7225

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn