Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Phát hành phần mềm Học Toán 1, 2, 3, 4, 5 mới – Món quà đặc biệt nhân dịp Noel và năm mới 2008 dành cho các em chăm ngoan - học giỏi
24/12/2007

Nhân dịp Noel và Năm mới 2008, Công ty School@net tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các em chăm ngoan - học giỏi. Đây là món quà rất có ý nghĩa mà các nhà trường, các phụ huynh tặng thưởng cho các con có thành tích học tập tốt.


Bộ phần mềm mới HỌC TOÁN LỚP 1, 2, 3, 4, 5 là bộ phần mềm hỗ trợ học tập đồ sộ nhất do công ty School@net phát hành ngày 29.12.2007 định hướng vào các nhà trường tiểu học và gia đình Việt Nam. Lần đầu tiên toàn bộ các dạng toán có trong sách giáo khoa và chương trình môn Toán bậc Tiểu học đã được mô phỏng phủ kín chương trình từ lớp 1 đến lớp 5. Ngoài ra còn có rất nhiều các phần mềm giáo dục dành cho nhiều lứa tuổi để các nhà trường, các phụ huynh lựa chọn.

Hãy đăng ký với chúng tôi qua email, qua điện thoại, thư bưu điện hoặc tới trực tiếp công ty … để được hưởng chương trình khuyến mại chi tiết như sau:

- Giảm giá 20% cho khách hàng đến mua trực tiếp tại công ty.

- Chuyển phát nhanh miễn phí tới tận nơi khi khách hàng mua bất kỳ CD phần mềm hỗ trợ học tập (áp dụng rộng rãi trên toàn quốc). Ngoài ra, nếu khách hàng mua với tổng giá trị từ 200.000 VND trở lên sẽ được giảm giá 10%.

Chúng tôi hy vọng rằng bộ phần mềm mới HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 sẽ là một kênh thông tin thông tin, công cụ học tập bổ sung hoàn hảo cho mọi nhà trường, giáo viên và học sinh Việt Nam.

Phương thức thanh toán:

- Thanh toán trực tiếp tại công ty.

- Thanh toán qua thư chuyển tiền, khách hàng gửi theo địa chỉ:

- Thanh toán qua chuyển khoản ATM.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=LearningMath&file=article&sid=1690

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn