Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Buổi phát hành các đĩa phần mềm Học toán từ 1 đến 5 thành công tốt đẹp
30/12/2007

Sáng 29/12/2007 vừa qua, công ty có tổ chức buổi liên hoan vui đón Noel và Chào năm 2008 cho các em học sinh tiểu học tại văn phòng chính của Công ty tại Hà Nội. Phần thưởng đặc biệt dành cho các em đến tham dự chương trình là việc ra mắt các đĩa phần mềm Học toán từ 1 đến 5, ngoài ra còn nhiều bánh, kẹo và phần những phần quà dấp dẫn dành cho các em.


Đèn hoa rực rỡ đã được chuẩn bị chu đáo để đón tiếp các vị khách mời, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh tiểu học, ngoài ra còn rất nhiều kẹo, bánh và quà cho các em nhỏ. Đặc biệt, phần quà rất có ý nghĩa cho các em đó là các đĩa CD phần mềm Học toán phù hợp với lớp học của các em nhỏ.

Trong buổi liên hoan, giám đốc công ty và toàn thể nhân viên đều có mặt đầy đủ để đón tiếp các vị khách mời. Rất đông khách mời đã tới tham dự chương trình vui liên hoan, bao gồm các thày cô giáo một số trường tại Hà Nội, con em nhân viên trong công ty, bạn bè của nhân viên trong công ty và rất nhiều phụ hunh và các em nhỏ tại các tòa nhà lớn khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội., ….

Sau khi chương trình được bắt đầu, các em nhỏ của chúng ta nhanh chóng làm quen được với phần mềm và thật không ngờ, tất cả đều rất hăng say, thích thú với các phần mềm mới. Không có đủ máy vi tính cho các em sử dụng, các em phải luân chuyển để được sử dụng phần mềm. Các em còn được nhân viên trong công ty đã hướng dẫn tỉ mỉ cách học tập Môn toán với phần mềm này.

Một số kênh truyền hình của VTV cũng đã được mời quay chương trình này để đưa thông tin lên các chương trình giáo dục trên VTV. Khi các em nhỏ và các bậc phụ huynh được phóng viên của VTV phỏng vấn về phần mềm, tất cả đều trả lời là là rất thích thú và thực sự muốn mua ngay về sử dụng tại nhà. Các bậc phụ hunh cũng vui mừng không kém khi thấy con em mình thích thú với Học toán như vậy, họ nói trong buổi này nếu công ty không có quà là phần mềm mới này, họ sẽ mua ngay tại công ty sau khi kết thúc chương trình.

Kết thúc buổi liên hoan, các em nhỏ ra về vui vẻ với đĩa CD phần mềm mới và nhiều bánh kẹo, phần quà cho các em.

Buổi liên hoan đã thành công rực rỡ, Công ty xin chân thành cảm ơn ban tổ chức, những khách mời tới tham dự chương trình. Xin kính chúc các bậc phụ huynh một Giáng sinh an lành và một năm mới An khang – hạnh phúc, chúc các em học sinh học giỏi, chăm ngoan.

Đây là một số ảnh của buổi liên hoan:URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=LearningMath&file=article&sid=1705

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn