Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Ngày hội CNTT phòng Giáo dục Đào tạo Thanh Trì
11/03/2009

Ngày 10-3-2009, tại trường tiểu học A thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội đã diễn ra ngày hội CNTT phòng Giáo dục Đào tạo THANH TRÌ.

Tại sân trường của trường tiểu học A thị trấn Văn Điển, rất nhiều trường học từ cấp tiểu học đến THCS của huyện THANH TRÌ đã mở ra các gian hàng triển lãm, trưng bày các sản phẩm ứng dụng CNTT vào trường học. Điểm dễ nhận thấy nhất của ngày hội CNTT lần này là sự nở rộ của các loại bài giảng điện tử mẫu của hơn 50 nhà trường từ cấp Tiểu học đến THCS. Khách tham quan có thể thấy được hàng nghìn đĩa CDROM bài giảng mẫu được trưng bày tại khắp các gian triển lãm. Các gian triển lãm được trang trí rất công phu, rực rỡ và đầy màu sắc.


Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường cũng tham gia ngày hội CNTT này. Tại gian trưng bày, công ty School@net đã trưng bày và giới thiệu các sản phẩm phần mềm hỗ trợ Dạy và Học trong nhà trường phổ thông, trong đó có các sản phẩm tiêu biểu như Học vần Tiếng Việt, Học Toán 1, 2, 3, 4, 5, Dạy Toán 1, 2, 3, 4, 5 và phần mềm Bài giảng TOÁN. Các sản phẩm này đã được học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhà trường tại Hà Nội nhiệt tình đón nhận.

Dưới đây là một vài hình ảnh về ngày hội CNTT tại trường tiểu học A thị trấn Văn Điển và hình ảnh của gian trưng bày sản phẩm của công ty School@net trong ngày hội này.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=LearningMath&file=article&sid=3052

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn