Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Phát hành Học toán 1: ngày vui của các bạn nhỏ
28/05/2007

Sáng ngày thứ bảy 26-5 vừa qua, cùng với sự ra mắt chính thức của phần mềm Học toán 1, công ty School@net đã tổ chức một buổi liên hoan chào hè cho các em nhỏ lứa tuổi từ 4 – 7 tuổi. Đây thực sự là một bữa tiệc, một món quà đầy ý nghĩa cho các gia đình, các bậc phụ huynh và đặc biệt là với các em nhỏ.

Với sự chuẩn bị rất kỹ càng, văn phòng công ty School@net lộng lẫy đặc biệt với những chùm bóng rực rỡ, bánh kẹo, mở cửa từ rất sớm để đón các em nhỏ tới tham gia.

Trong buổi sáng hôm đó, gần 20 em nhỏ cùng các bậc phụ huynh đã đến chờ phát hành sản phẩm mới này trong một bầu không khí vô cùng ngọt ngào và thân thiện. Các em nô đùa với những đồ chơi ngộ nghĩnh, được phát quà kỷ niệm và cùng nhau khám phá phần mềm Học toán 1. Đối với các em, Học toán 1 là một “công cụ” học toán mới vô cùng lý thú và hấp dẫn. Học toán 1 mô phỏng tất cả các dạng toán trong sách giáo khoa mà các em đã và sẽ được học. Các bài học, hình ảnh trực quan vô cùng sinh động, một thế giới thu nhỏ với muôn vàn màu sắc của các con số và biết bao điều kỳ thú hiện ra trước mắt các em. Những quả bóng bay xinh xắn, những con vật đáng yêu hay những con số của Học toán 1 đã thực sự thu hút các em hàng giờ liền.

Các bậc phụ huynh cũng tò mò và ngạc nhiên không kém khi tiếp xúc với phần mềm giáo dục này. Giao diện đẹp, ý tưởng nghiêm túc và sâu sắc của Học toán 1, hình ảnh dễ thương, đa dạng, phong phú là ưu điểm lớn của phần mềm này. Hi vọng rằng không chỉ trong dịp phát hành, Học toán 1 sẽ đồng hành cùng các gia đình, cha mẹ, giáo viên và các trường tiểu học trong suốt những ngày hè chuẩn bị kiến thức toán học cho các bạn nhỏ bước vào lớp 1. Đây chính là một món quà, một thông điệp từ School@net: Hãy để các em học mà vẫn thấy thật thoải mái, thú vị và thích thú khi khám phá ra toán học với những con số không hề khô khan và khó như các em vẫn tưởng.


URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=LearningMath&file=article&sid=901

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn