Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Download miễn phí phần mềm Luyện thi THPT và Cao đẳng, Đại học các môn Lý, Hóa, Anh, Sinh
29/04/2008

Các bạn học sinh thân mến, Mùa thi đã đến gần, các tử sĩ đang ra sức rèn luyện sao cho đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi tuyển sắp tới. Trong các môn thi của năm nay có 4 môn sẽ thi trắc nghiệm hoàn toàn: Vật lý, Hóa học, Sinh học và Ngoại ngữ.


Bộ 4 phần mềm Luyện thi tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh Đại học Cao đẳng đã ra đời nhằm giúp cho các bạn có thể học và làm bài kiểm tra tại nhà. Bộ phần mềm này được xây dựng trên cơ sở công nghệ phần mềm iQB, xây dựng một ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm lớn (mỗi môn học có hơn 3000 câu hỏi), thiết kế các mẫu đề kiểm tra theo đúng tiêu chí của Bộ Giáo dục đào tạo. Phần mềm sẽ tự động sinh các đề kiểm tra đúng chuẩn từ Ngân hàng câu hỏi trên.

Ngoài chức năng sinh tự động đề kiểm tra, làm bài online trên máy tính, phần mềm còn có chức năng theo rõi kết quả học tập kiểm tra của các bạn học sinh.

Bộ phần mềm thật sự hữu ích cho tất cả các bạn học sinh lớp 12 và đang chuẩn bị thi Đại học, Cao đẳng năm nay.

Phiên bản dùng thử của bộ phần mềm này sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí. Phần mềm dùng thử có đầy đủ tất cả các tính năng của phần mềm chính thức. Hạn chế duy nhất của bản dùng thử là các bạn chỉ được chạy các phần mềm này đúng 20 lần.

Chúc các bạn học tập đạt kết quả cao với bộ phần mềm Luyện thi mới của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.

Tải phần mềm Luyện thi môn tiếng Anh, bản dùng thử.

Tải phần mềm Luyện thi môn Vật Lý, bản dùng thử.

Tải phần mềm Luyện thi môn Hóa học, bản dùng thử.

Tải phần mềm Luyện thi môn Sinh học, bản dùng thử.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=2037

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn