Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Một số chú ý khi cài đặt và sử dụng phần mềm Học vần Tiếng Việt
03/06/2008

Phần mềm Học vần tiếng Việt dành cho các em nhỏ 5 - 6 tuổi đang chuẩn bị cắp sách đến  trường tiểu học hoặc đang học lớp 1 - đang học những bài học vần tiếng Việt đầu tiên. Phần mềm cũng có thể được cha mẹ học sinh dùng để dạy, luyện học tiếng Việt cho con em mình. Phần mềm dành khá nhiều tính năng cho giáo viên Tiểu học dùng để trực tiếp giảng dạy âm vần tiếng Việt trên lớp học.


Tải phần mềm Học Vần Tiếng Việt tại địa chỉ http://thnt.vn/modules.php?name=Files&go=view_file&lid=505

Bạn kích chuột phải vào HocVanTiengViet_setup.exe và chọn Open như hình dưới để thực hiện cài đặt chương trình:

Trường hợp máy tính của bạn chưa cài DotNetFramework 2.0 chương trình sẽ xuất hiện cửa sổ cài đặt DotNetFramework 2.0, bạn cần kích chọn nút Next để chấp nhận.

Trong quá trình cài đặt DotNetFramework , nếu máy tính của bạn sử dụng hệ điều hành Window XP Service Pack 1 hoặc Window Server 2003 có thể sẽ gặp báo lỗi không cài đặt được dẫn đến không thể chạy được phần mềm. Để khắc phục vấn đề này bạn kích vào đường link dưới đây để tải bản Windows Installer 3.0 về cài đặt.

Tải Windows Installer 3.0 (Nếu link trên không tải được, bạn kích vào đây để tải phần mềm Windows Installer 3.0)

Cài đặt xong Windows Installer 3.0, bạn vào thư mục Supports trong đĩa CD Học Vần Tiếng Việt và kích đúp chuột và file dotnetfx.exe để cài đặt lại DotNetFramework.

Các lần sau sử dụng chương trình bạn chỉ cần cho đĩa Học Vần Tiếng Việt vào ổ CDROM và kích đúp chuột vào biểu tượng chương trình trên Desktop.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=2202

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn