Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Công ty School@net tham gia trình bày các phần mềm hỗ trợ giáo dục Tiểu học tại Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
25/07/2008

Ngày 23/07/2008 tại thành phố Vũng Tàu, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phối hợp với Phòng giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức buổi tập huấn ứng dụng CNTT trong giáo dục cho hơn 100 giáo viên cốt cán các nhà trường Tiểu học của tỉnh.


Tại buổi tập huấn, ông Bùi Việt Hà, GĐ Công ty School@net đã trình bày với hội nghị 2 bộ phần mềm mới nhất của công ty là phần mềm Học vần tiếng Việt và phần mềm Học Toán 1, 2, 3, 4, 5 dành riêng cho cấp Tiểu học.

Các phần mềm này đều có một đặc điểm quan trọng là đã bám sát chương trình SGK môn Toán và Tiếng Việt bậc tiểu học, mô phỏng chính xác các kiến thức của môn học. Phần mềm được thiết kế dùng cho học sinh ôn luyện, làm bài tập đồng thời dành cho giáo viên trực tiếp giảng bài trên máy tính.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi tập huấn.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=2354

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn