Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Phát hành bộ phần mềm Học và Dạy Tiếng Việt 1, Phần Luyện tập tổng hợp, Bản dùng thử
13/07/2010

Đây là bộ phần mềm hỗ trợ Học và Dạy môn Tiếng Việt lớp 1 dành cho Giáo viên và Học sinh các trường Tiểu học Việt Nam. Bộ phần mềm này là phần mềm tiếp theo được phát hành sau phần mềm HỌC TIẾNG VIỆT 1 mô phỏng phần Học vần đã phát hành tháng 4 năm 2009.


Bộ phần mềm mới sẽ được phát hành theo 2 phiên bản: Học tiếng Việt 1, phần Luyện tập tổng hợp dành cho học sinh và Dạy tiếng Việt 1, phần Luyện tập tổng hợp dành cho Giáo viên.


I. HỌC - DẠY TIẾNG VIỆT 1, phần Luyện tập tổng hợp

1. Một số chức năng chính của phần mềm.
- Toàn bộ các bài học của 12 tuần chủ đề và bài ôn tập của sách giáo khoa Tiểng Việt 1, phần Luyện tập tổng hợp đã được mô phỏng chính xác và hoàn chỉnh trên máy tính với đầy đủ tất cả các phần học tương ứng bao gồm bài tập đọc, luyện chính tả, tập viết và kể chuyện.

- Toàn bộ 38 bài tập đọc chính của sách giáo khoa Tiếng Việt 1, phần Luyện tập tổng hợp đã được ghi âm giọng Hà Nội chuẩn và được mô phỏng học tập chính xác trên máy tính đúng theo từng bước và nội dung của sách giáo khoa. Phần mềm còn cho phép các bạn học sinh ghi âm giọng đọc của mình để học và ôn luyện theo các bài tập đọc này.

- Toàn bộ 24 bài luyện viết chữ theo sách giáo khoa bao gồm tập tô chữ hoa và tập viết chữ Việt đã được mô phỏng hoàn chỉnh trong phần mềm sẽ giúp các bạn học sinh học tốt nhất phần kiến thức này.

- Toàn bộ 24 bài luyện chính tả cũng được mô phỏng hoàn chỉnh trên máy tính. Phần mềm được thiết kế kèm theo một bộ các từ điển học sinh 40.000 từ, từ điển chính tả 10.000 từ, từ điển từ láy 8.000 từ và hơn 1500 hình ảnh minh họa cho các từ khóa hỗ trợ việc học chính tả tiếng Việt một cách bài bản và tốt nhất.

2. Hạn chế của bản dùng thử:
Phần mềm Học Tiếng Việt 1, phần Luyện tập tổng hợp có tất cả 13 chủ đề, bản dùng thử chỉ phép bạn sử dụng chủ đề 1 với đầy đủ các chức năng.

3. Download bản dùng thử của phần mềm.

Bạn tải 13 file cài đặt vào cùng một thư mục, sau đó chạy file DayTiengViet1Demo_Setup.exe để tiến hành cài đặt phần mềm.

DayTiengViet1Demo_Setup.exe

DayTiengViet1Demo_Setup-1.bin

DayTiengViet1Demo_Setup-2.bin

DayTiengViet1Demo_Setup-3.bin

DayTiengViet1Demo_Setup-4.bin

DayTiengViet1Demo_Setup-5.bin

DayTiengViet1Demo_Setup-6.bin

DayTiengViet1Demo_Setup-7.bin

DayTiengViet1Demo_Setup-8.bin

DayTiengViet1Demo_Setup-9.bin

DayTiengViet1Demo_Setup-10.bin

DayTiengViet1Demo_Setup-11.bin

DayTiengViet1Demo_Setup-12.bin

DayTiengViet1Demo_Setup-13.binURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=4192

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn