Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: công ty Công nghệ Tin học Nhà trường chính thức thiết lập hệ thống dịch vụ phần mềm Bản quyền PC
08/03/2011

Để mở rộng hơn nữa các dịch phụ phần mềm giáo dục là hướng phát triển cốt lõi của công ty School@net, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường sẽ mở thêm một dịch vụ mới đó là kênh dịch vụ bán hàng trực tiếp các phần mềm "Bản quyền PC" hay "PC License Software". Đây là loại phần mềm đóng gói mà khi cài đặt người sử dụng cần đăng ký và lấy mã theo từng máy tính cá nhân.


Qui trình đăng ký và mua các phần mềm này trước đây thường được tiến hành tương đối phức tạp và người dùng thường phải quan hệ và tương tác nhiều lần với công ty. Chính vì sự phức tạp đó mà công ty chúng tôi quyết định cải tiến phương thức bán phần mềm dạng này, cải tiến sao cho có lợi nhất đối với khách hàng. Đó chính là Dịch vụ phần mềm Bản quyền PC mà giờ đây các khách hàng đang có. Với dịch vụ này việc mua bán, trao đổi thông tin liên quan đến các phần mềm này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều lần. Khách hàng chỉ cần vào Website của công ty chúng tôi, xem xét các phần mềm này, tải phần mềm và các tài liệu tương ứng, điền thông tin vào các tài liệu này nếu cần, tiến hành trả tiền phần mềm (có thể trực tuyến qua thẻ ATM hoặc thẻ Master/Visa), sau đó cài đặt phần mềm, liên hệ lấy mã là có thể chạy được phần mềm.

Các phần mềm này sẽ có tên gọi chung là Phần mềm Bản quyền PC (PC License Software). Điểm đặc biệt của dịch vụ mới với các phần mềm loại này nằm trong 3 từ sau:

Download - Pay - Register

Tức là:

Tải phần mềm - Trả tiền - Đăng ký sử dụng


Có thể tóm tắt dịch vụ này như sau:

- Tất cả các khách hàng đều có thể truy nhập vào Website của công ty chúng tôi để tải về các phần mềm loại này, việc tải phần mềm không cần đăng ký, tất cả đều tự do, miễn phí.

- Sau khi đã tải về, nếu người dùng muốn đăng ký sử dụng hãy thực hiện việc trả tiền bản quyền phần mềm bằng nhiều cách cho công ty chúng tôi: gửi trực tiếp, gửi thông qua tài khoản ngân hàng hoặc trả tiền qua hệ thống thẻ Master / Visa / ATM trên địa bàn toàn quốc và toàn thế giới.

- Tiến hành cài đặt phần mềm, đăng ký, nhận mã phần mềm từ công ty qua điện thoại hoặc Email.

Trong quá trình thực hiện các công việc trên người dùng sẽ phải quan hệ tương tác với nhân viên bán hàng hay kinh doanh của công ty qua phone, mail hoặc hệ thống SMS/Chat, rất đơn giản.


Có thể tóm tắt qui trình hoạt động của dịch vụ mới này của công ty qua sơ đồ sau:

Trong đợt công bố dịch vụ phần mềm Bản quyền PC lần này chúng tôi trước mắt sẽ cung cấp dịch vụ bán các phần mềm sau đây, trong tương lai danh sách các phần mềm này sẽ được mở rộng.

1. Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu TKB 8.0.

2. Phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB Leo 4.0.

3. Phần mềm Tìm từ, bản Chuyên nghiệp: Hangman Pro.

4. Phần mềm Sắp xếp từ, bản Chuyên nghiệp: Word Sort Pro.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=5159

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn