Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Công ty School@net phát hành bộ 3 phần mềm mới Tập Viết Chữ Việt 1, 2, 3 vào ngày hôm nay: 9 tháng 9 năm 2011
09/09/2011

Công ty School@net thông báo: Công ty đã chính thức phát hành bộ phần mềm Tập Việt Chữ Việt 1, 2, 3 bao gồm 3 CD vào thứ 6, ngày 9/9/2011.

Đây là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam đã mô phỏng hoàn toàn phần kiến thức Tập Viết Chữ Việt trong chương trình môn Tiếng Việt cấp Tiểu học.Toàn bộ nội dung và kiến thức phần Tập Viết Chữ Việt có trong các cuốn sách Tập Viết 1, 2, 3 do NXBGD phát hành đã được mô phỏng chính xác đến từng bài trong bộ phần mềm này.

Toàn bộ chương trình tập viết chữ Việt theo bộ sách này đã được mô phỏng và chuyển vào chính xác trong bộ 3 phần mềm này. Với bộ phần mềm mới này, các giáo viên có thể thực hiện toàn bộ công việc giảng dạy phần kiến thức Tập viết chữ trên lớp bằng phần mềm. Các chức năng chính mà phần mềm hỗ trợ trực tiếp giáo viên bao gồm:

1. Mô phỏng cách viết bảng chữ cái qua từng nét chữ. Phần mềm mô phỏng cách viết chính xác của toàn bộ bảng chữ cái tiếng Việt với 29 chữ cái, cả kiểu viết hoa, viết thường và 5 chữ viết hoa kiểu 2 (A, M, N, Q, V), toàn bộ cách viết các chữ số từ 0 đến 9 và cách viết kiểu 2 cho các chữ số 2, 3, 4, 5, 7. Toàn bộ chữ cái và chữ số đã được mô phỏng cách viết chính xác đến từng nét bút theo chuẩn viết chữ Tiếng Việt của Bộ GD và ĐT.

2. Mô phỏng cách viết các vần, âm vầm, tiếng, từ, cụm từ và đoạn văn bản hoàn chỉnh theo đúng chương trình SGK Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3. Toàn bộ hơn 600 mẫu chữ này đã được mô phỏng chính xác trên máy tính. GV có thể sử dụng các mô phỏng này chiếu lên màn hình làm mẫu tập viết cho học sinh học viết trên lớp cũng như ở nhà.

Bài học mô phỏng này rất thiết thực và giúp cho GV hoàn toàn chủ động trong giờ học và thực hành tập viết theo SGK. Các nút lệnh điều khiển mô phỏng tập viết hiện ngay trên màn hình.

Với mọi chữ mẫu tập viết, phần mềm đều hỗ trợ 3 kiểu nền: nền ngang, nền kẻ ô vuông và nền bảng xanh.

Với mỗi mẫu chữ, phần mềm hỗ trợ 2 kiểu chữ 2 li và chữ 1 li.

3. Hiện trang tập viết với lưới theo đúng chữ mẫu và khuôn dạng của sách Tập viết 1, 2, 3. Đây là chức năng mới rất đặc biệt của bộ phần mềm Tập Viết Chữ Việt 1, 2, 3.

Với tính năng này, phần mềm sẽ hiện nội dung chi tiết và chính xác đến từng bài của sách Tập Viết 1, 2, 3 do Nhà XBGD phát hành. Với mỗi bài học, GV có thể chiếu lên màn hình các chữ, từ, cụm từ cần tập viết lên màn hình. Các chữ, từ này sẽ thể hiện chính xác trên nền lưới kẻ ông vuông hay kẻ ngang.

Phần mềm hỗ trợ các kiểu chữ thường, chữ in đậm hoặc chữ nghiêng.

Một tính năng đặc biệt khác là GV hoàn toàn chủ động thay đổi nội dung cần tập viết của bài học ngay trên màn hình.

4. In các trang chữ mẫu ra giấy để HS thực hành trên lớp hoặc ở nhà. Một tính năng rất mạnh nữa của bộ phần mềm là tất cả các trang luyện tập viết trên màn hình đều có thể in trực tiếp ra máy in trên các trang giấy làm mẫu chữ viết để HS ôn luyện tập viết ở nhà. Tính năng này sẽ giúp các giáo viên và gia đình vẫn sử dụng được phần mềm khi trên lớp không có điều kiện trình chiếu để giảng dạy.

Các nhà trường và giáo viên có thể đăng ký mua bộ phần mềm này trực tiếp từ Website của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Nhà trường nào đăng ký mua với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Giá bán: 60.000 VNĐ / CD.


Tập viết chữ Việt 1
60.000đ/CD

Tập viết chữ Việt 2
60.000đ/CD

Tập viết chữ Việt 3
60.000đ/CD


URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=5559

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn