Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP CÁC NGÀY LỄ LỚN 30/4 - 1/5
13/04/2012

Trước hết, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm của Quý khách hàng đã góp một phần quan trọng vào sự thành công trên các chặng đường phát triển của Công ty.Chúng tôi là công ty phần mềm tin học chuyên nghiên cứu, phát triển các phần mềm phục vụ ngành giáo dục. Một trong những vấn đề mà các Nhà trường và tất cả các giáo viên đều quan tâm là bài toán về mô hình quản lý kiểm tra kiến thức học sinh thông qua kho ngân hàng câu hỏi. Trong lĩnh vực này chúng tôi đã có bộ phần mềm iQB (intelligent Question Bank - Ngân hàng đề thông minh) và các phần mềm Luyện thiKiểm tra kiến thức dựa trên công nghệ ngân hàng câu hỏi đã đáp ứng rất tốt và hiệu quả việc tin học hóa từng bước qui trình quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra cho các nhà trường.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi học kỳ 2, tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học sắp tới cũng như các kỳ thi khác, công ty chúng tôi xin được giới thiệu bộ phần mềm Kiểm tra Kiến thức lớp 12 các môn: Toán, Lý, Hóa, Địa, Sinh và các Phần mềm Luyện thi Tốt nghiệp THPT, Cao đẳng và Đại học các môn: Lý, Hóa, Sinh, Anh.

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, công ty chúng tôi có chương trình khuyến mại cho các Quý khách hàng đăng ký mua sản phẩm như sau:

1. Quý khách hàng sẽ được giảm giá 30% khi mua phần mềm Kiểm tra Kiến thức từ lớp 6 đến 12 hoặc phần mềm Luyện thi Tốt nghiệp THPT, Cao Đẳng và Đại học. Giá cũ: 60.000đ/CD . Giá bán mới: 40.000đ/CD

2. Quý khách hàng sẽ được giảm giá 25% khi mua Phần mềm Ngân hàng đề Thông minh iQB Cat 5.0. Giá bán mới 70.000đ cho iQB Cat 5.0 bản cơ sở200.000đ cho iQB Cat 5.0 bản đầy đủ.

Quý khách hãy nhanh tay nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi theo số 0462511017 ext 17 hoặc 0462874175 hoặc đăng ký trực tiếp tại website http://www.vnschool.net - http://www.schoolnet.vn để được hưởng ưu đãi lớn.

Chương trình được áp dụng từ ngày 15/4/2012 đến ngày 15/5/2012

Chú ý:

1. Chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua qua mạng hoặc qua điện thoại hoặc mua trực tiếp tại văn phòng công ty. Không áp dụng cho đại lý.
2. Chương trình không giới hạn số lượng CD đặt mua.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6267

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn