Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Tải tài liệu sử dụng tại buổi tập huấn và giới thiệu bộ phần mềm BÉ HỌA SĨ dành cho giáo viên mầm non, mẫu giáo
09/01/2013

bé họa sĩLà một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các phần mềm hỗ trợ ngành Giáo dục, chúng tôi đã và đang liên tục đưa ra các phần mềm mới hỗ trợ quản lý và giảng dạy các môn học trong nhà trường phổ thông.


Đối với các nhà trường mẫu giáo, mầm non, công ty chúng tôi đã phát hành một số phần mềm phục vụ trực tiếp cho việc học tập và vui chơi cho các cháu nhỏ lứa tuổi này.

Các phần mềm đã phát hành bao gồm Bút Chì Thông Minh, Học Vần Tiếng Việt, Sắc màu toán học, Em tập tô màu và nhiều phần mềm khác nữa.

Nhân dịp năm mới 2013, chúng tôi vui mừng thông báo với Nhà trường về việc phát hành một phần mềm mới nhất của chúng tôi, đó là phần mềm BÉ HỌA SĨ.

BÉ HỌA SĨ là phần mềm được thiết kế rất đặc biệt, dành riêng cho các cháu bé lứa tuổi từ 3-10. Phần mềm được thiết kế nhằm hướng đến các kỹ năng quan trọng của trẻ ở lứa tuổi này, đó là các kỹ năng liên quan đến mỹ thuật: tập vẽ, tô màu và ghép tranh.

Các kỹ năng này thật sự cần thiết và hấp dẫn với trẻ nhỏ. Trong chương trình Giáo dục Mẫu giáo – Mầm non do Bộ Giáo dục phát hành, phần kiến thức tìm hiểu các sự vật, con vật, đồ vật xung quanh chiếm một thời lượng rất lớn. Đặc biệt các kỹ năng liên quan như vẽ, tô màu, làm quen với màu sắc, ghép tranh, hình ảnh đóng vai trò quan trọng.

Mục đích của lớp tập huấn này là giới thiệu các chức năng chính của phần mềm Bé họa sĩ và cách các GV có thể sử dụng phần mềm để giảng dạy, hướng dẫn học sinh tập luyện, vui chơi trên lớp cũng như ở nhà. Đặc biệt chúng tôi sẽ giới thiệu các công cụ để giáo viên có thể đưa các nội dung này vào các bài giảng của mình như thế nào.


Sau đây là tài liệy được sử dụng tại buổi tập huấn:


- Tài liệu BÉ HỌA SĨ - Phần 1

- Tài liệu BÉ HỌA SĨ - Phần 2

- Danh sách phần mềm mầm non, mẫu giáoURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6941

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn