Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

PHẦN MỀM CHO BÉ HỌC MẪU GIÁO
27/04/2013

Ở nước ta, hầu hết trẻ em trước khi vào lớp 1 đều trải qua giai đoạn học mẫu giáo. Tại đây, các em được học tập, phát hiện cái mới và trải nghiệm để cá nhân có thêm hiểu biết, kinh nghiệm thông qua các bài học và trò chơi mang tính giáo dục.Các bài học và trò chơi sẽ khuyến khích phát triển các kiến thức cơ bản của trẻ, tạo ra những tiền đề cần thiết, những điều kiện cơ sở ban đầu thiết thực nhằm giúp trẻ sẵn sàng cho thời kỳ quan trọng sắp tới, đó là thời kỳ trẻ chuẩn bị vào lớp 1.

Để góp phần hỗ trợ các em nhỏ bổ sung các kiến thức trên, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trân trọng giới thiệu Gói phần mềm S0 dành cho các em đang trong độ tuổi học mẫu giáo và các em sắp vào lớp 1.

Đây là những phần mềm giúp các em nhận biết các chữ cái, chữ số và màu sắc, nhận biết các đồ vật xung quanh, tập làm quen với các phép tính cộng trừ đơn giản, học vẽ những con vật đồ vật gần gũi trong cuộc sống…

Gói phần mềm S0 dành cho lứa tuổi mẫu giáo bao gồm 6 phần mềm:

Phần mềm

Mô tả chức năng

Bé họa sĩ


Phần mềm hỗ trợ các em rèn luyện các kỹ năng hội họa, phát huy tính sáng tạo, khiếu thẩm mỹ thông qua các bài học Tập vẽ, Tô màu và Ghép tranh.

Với chức năng Tập vẽ, phần mềm sẽ đưa ra hơn 300 hình vẽ, từ đơn giản đến phức tạp, được chia làm 10 nhóm chủ đề, các em có thể quan sát việc vẽ theo từng nét bút.

Với chức năngTô màu, phần mềm sẽ cung cấp một bộ 50 bức tranh hoàn chỉnh, được chia làm 10 chủ đề, để các cháu nhỏ tập tô màu ngay trên màn hình. Qui trình tô màu hoàn toàn tương tự như các phần mềm đồ họa có chức năng tô màu khác trên thế giới.

Ghép tranhcũng là một chức năng vô cùng đặc biệt của phần mềm Bé họa sĩ. Chức năng này sẽ bao gồm 12 bài luyện tương ứng với 12 chủ đề ghép tranh khác nhau. Mỗi chủ đề ghép tranh là một bài học vô cùng hấp dẫn cho các em nhỏ.

Bút chì thông minh


Phần mềm bao gồm hơn 30 trò chơi vui nhộn, ngộ nghĩnh và trí tuệ, hoàn toàn định hướng giáo dục cho trẻ em Việt Nam lứa tuổi từ 3 đến 6. Phần mềm được thiết kế hoàn toàn dựa trên các kênh hình ảnhâm thanh với đối tượng là các em nhỏ chưa biết đọc biết viết. Các định hướng giáo dục chính của phần mềm bao gồm: nhận biết và quan sát thế giới xung quanh, các trò chơi kích thích sự sáng tạo, luyện trí nhớ, rèn luyện kỹ năng quan sát, tập chuột và nhanh tay, tinh mắt.

Các trò chơi chính trong phần mềm bao gồm nhận biết chữ cái tiếng Việt và số, nhận biết hình, phân biệt các hình tròn, vuông, tam giác, bước đầu học cách đếm và tính cộng, trừ, phân biệt các đồ dùng, hiện tượng tự nhiên.

Học vần Tiếng Việt


Là phần mềm hỗ trợ Học phát âm, đánh vần tiếng Việt đầu tiên của Việt Nam được thiết kế dành cho lứa tuổi mẫu giáo tiểu học. Phần mềm đã tích hợp hơn500 từ khóa có ảnh kèm theovà hơn1000 từ khóa khác đã được thu âm hoàn chỉnh.

Các bài học chính bao gồm: học bảng chữ cái, học dấu tiếng Việt, đánh vần tiếng Việt. Có rất nhiều trò chơi đa dạng luyện đánh vần, ghép vần sẽ mang lại những giây phút thư giãn sảng khoái nhất cho các bạn nhỏ lứa tuổi từ 3-6 tuổi.

Sắc màu toán học


Một phần mềm với thiết kế hoàn toàn mới cho phépluyện làm toáncộng, trừ đơn giản với sự trợ giúp củamàu sắc, dành riêng cho đối tượngmẫu giáovà học sinh lớp 1.

Với Sắc màu toán học, các em có thể học tập, ôn luyện và kiểm tra kiến thức toán của mình trên lớp học hoặc ở nhà. Chương trình sẽ tự động cho điểm và tặng nhiều quà thú vị nếu em làm đúng. Phần mềm thực sự là một món quà hấp dẫn cho các bạn nhỏ và các cha mẹ học sinh.

Em tập tô màu


Là bộ chương trình mô phỏng học vẽ và tô màu cho khối mẫu giáo và tiểu học. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật về thiên nhiên, phong cảnh, động vật phong phú đa dạng, các em sẽ có những giây phút thoải mái để phát huy khả năng sáng tạo, trí óc tưởng tượng bằng những nét vẽ ngộ nghĩnh trên máy tính.

Phần mềm có 2 chức năng chính là tô màu theo mẫu có sẵn và tô màu tự do.

Với các hình vẽ rất hấp dẫn và bắt mắt, phần mềm thực sự mang lại những giây phút sáng tạo, say mê tô màu dành cho các bạn nhỏ.

Việt Games 7

Đây là CD phần mềm định hướng trò chơi học tập của công ty bao gồm các phần mềm trò chơi cho học sinh mầm non, mẫu giáo và tiểu học.

Các trò chơi trong CD này định hướng cho các kiến thức tìm hiểu và mở rộng vốn từ, bắt đầu làm quen với khái niệm từ đồng nghĩa, trái nghĩa, từ láy, rất phù hợp cho các em nhỏ chuẩn bị vào lớp 1.


Phạm Minh HiềnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7058

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn