Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát hành chính thức bộ phần mềm Học – Dạy Tiếng Việt lớp 5, hoàn thành bộ phần mềm đầy đủ mô phỏng chương trình Tiếng Việt cấp Tiểu học
29/05/2013

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường thông báo phát hành chính thức bộ phần mềm Học – Dạy Tiếng Việt lớp 5, mô phỏng chính xác theo từng bài học của SGK Tiếng Việt lớp 5 do NXBGD phát hành.


Bộ phần mềm Học – Dạy Tiếng Việt là một dự án phần mềm lớn nhất của công ty School@net. Mục đích cuối cùng của dự án này là mô phỏng hoàn toàn tất cả các bài học của SGK môn Tiếng Việt các lớp học từ 1 đến 5. Bộ các phần mềm này là bộ phần mềm có nội dung số lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Bộ phần mềm mới Học – Dạy Tiếng Việt 5 sẽ bao gồm 4 phần mềm sau:

2 phần mềm dành cho Học sinh học tập, ôn luyện theo chương trình SGK Tiếng Việt 5, tập 1 và tập 2. Các phần mềm này bao gồm các bài học mô phỏng chính xác theo SGK, học sinh có thể học, ôn luyện và làm bài tập theo từng bài học ngay trên máy tính dưới sự hướng dẫn của giáo viên hoặc cha mẹ học sinh.Giá bán các phần mềm này: 75.000 đ / phần mềm.

2 phần mềm dành cho Giáo viên dùng để thực hiện hỗ trợ giảng dạy ngay trên lớp học. Bộ phần mềm nàyGiá bán các phần mềm này: 85.000 đ / phần mềm.

Ngay từ bây giờ các Nhà trường, giáo viên và cha mẹ học sinh có thể đăng ký mua để cho các cháu HS vừa kết thúc lớp 4, chuẩn bị vào lớp 5, có thể học tập, vui chơi, giải trí ngay trong hè.

Một vài hình ảnh giao diện của bộ phần mềm Học – Dạy Tiếng Việt lớp 5 mới phát hành.Giao diện chính Học Tiếng Việt 5, phần I.


Giao diện chính Học Tiếng Việt 5, phần II.


Giao diện chính Dạy Tiếng Việt 5, phần I.


Giao diện chính Dạy Tiếng Việt 5, phần II.


Giao diện phần tập đọc chính của bài tập đọc. Phần mềm đã thu âm giọng đọc của GV cho tất cả các bài tập đọc theo SGK.


Giao diện phần học giải nghĩa từ mới. Các từ mới có thể xem giải nghĩa từ SGK hoặc từ Từ điển học sinh tích hợp sẵn trong phần mềm.


Giao diện phần Tim hiểu bài tập đọc. Với bài học này, phần mềm cho phép thiết lập 4 nhóm học tập và thảo luận theo nội dung bài tập đọc.


Bài học luyện đọc đúng và đọc diễn cảm. Cho phép GV đặt các vạch thẳng đứng giữa các từ trong đoạn văn. Phần mềm còn hỗ trợ xem phân tích cấu tạo tiếng và vần của từng từ ngay trên màn hình.


Đây là gioa diện bài luyện ghép các từ riêng biệt để tạo thành các cụm từ có nghĩa. Bài học này có rất nhiều trong Tiếng Việt cấp tiểu học.


Giao diện bài luyện kéo thả các từ, câu vào các ô trống trong bảng một cách hợp lý.


Giao diện bài luyện điền các từ, cụm từ đúng vào các vị trí trống trong một đoạn văn.


Bài học nhớ - viết, một dạng bài học phổ biến trong phần học Chính tả của chương trình.


Giao diện màn hình Giải ô chữ tiếng Việt.


Bài học tìm và nhập trực tiếp các từ ngữ, câu văn vào màn hình theo yêu cầu. Dạng bài tập này cũng rất phổ biến trong chương trình Tiếng Việt cấp tiểu học.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7101

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn