Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ GỬI CÁC NHÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔNG BÁO PHÁT HÀNH TRỌN BỘ PHẦN MỀM HỖ TRỢ HỌC VÀ DẠY MÔN TIẾNG VIỆT CẤP TIỂU HỌC
14/08/2013

Kính gửi: Ông/Bà hiệu trưởng trường Tiểu học

Đồng kính gửi: Ban Giám hiệu nhà trường.

Nhân dịp năm học mới 2013-2014, thay mặt toàn thể nhân viên công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, tôi xin gửi tới Ông/ Bà và Quí Nhà trường lời chúc mừng chân thành nhất, chúc cho nhà trường một năm mới thành công và thắng lợi.Nhân dịp năm học mới 2013-2014, chúng tôi vui mừng thông báo với trường ta một thông tin vui sau: chúng tôi đã hoàn thành trọn vẹn dự án phát triển bộ phần mềm hỗ trợ Học và Dạy môn Tiếng Việt cấp Tiểu học. Dự án này bắt đầu triển khai từ năm 2007, là dự án phần mềm giáo dục có nội dung số lớn nhất Việt Nam. Sau 6 năm liên tục phát triển, giờ đây chúng tôi đã hoàn thiện và phát hành tất cả các phần mềm chính của dự án này.

Bộ phần mềm này bao gồm 32 phần mềm độc lập như sau:

1. Bộ phần mềm Học và Dạy Tiếng Việt là bộ phần mềm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đã mô phỏng chính xác theo từng bài học của bộ sách giáo khoa Tiếng Việt các lớp từ 1 đến 5. Bộ phần mềm này bao gồm 20 phần mềm độc lập, mỗi khối lớp gồm 2 bộ theo SGK, một cho học sinh và một dành cho giáo viên:

HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT 1 (phần I: Học vần, phần II: Luyện tập tổng hợp, vừa nâng cấp)

HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT 2 (phần I, phần II)

HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT 3 (phần I, phần II)

HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT 4 (phần I, phần II)

HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT 5 (phần I, phần II)


2. Bộ phần mềm Tập viết chữ Việt 1, 2, 3 là một trong những phần mềm được chúng tôi nghiên cứu và thiết kế rất công phu và chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu giảng dậy phần kiến thức tập viết chữ này của GV và HS Tiểu học. Bộ phần mềm này đã mô phỏng toàn bộ phần kiến thức tập viết chữ Việt trong chương trình môn Tiếng Việt, phần kiến thức khó học và dạy nhất của môn học này.


3. Bài học tập viết chữ Việt ( TViet Lesson) là phần mềm đầu tiên của Việt Nam có chức năng kiến tạo các bài giảng môn Tiếng Việt. Phần mềm được thiết kế dành riêng cho các giáo viên trong trường Tiểu học dùng để thiết kế các bài giảng phần tập viết chữ trong chương trình SGK tiếng Việt cấp Tiểu học. Các bài học tập viết chữ Việt là các tệp dạng *.tviet, được khởi tạo dễ dàng bằng vài thao tác nháy chuột, có thể lưu trữ ở bất cứ đâu, có thể dễ dàng sao chép từ máy tính này sang máy tính khác, phù hợp với trình độ và khả năng của các giáo viên Tiểu học hiện nay.
4. Bộ 3 phần mềm Học chính tả Tiếng Việt, Học từ Tiếng Việt Luyện từ câu Tiếng Việt. Đây là những phần mềm chuyên biệt hỗ trợ học sinh và giáo viên học làm các bài luyện chuyên về chính tả, học từ, luyện từ và câu trong phạm vi chương trình SGK Tiếng Việt. Các bài luyện này rất đa dạng và đặc biệt hữu ích với GV và HS trong trường Tiểu học.


5. Bộ phần mềm Vui học Tiếng Việt (Việt Games) bao gồm 5 phần mềm chứa tổng cộng 39 trò chơi vui, giải trí dành cho học sinh Tiểu học. Tất cả các trò chơi này đều lấy từ kiến thức môn Tiếng Việt của SGK, giúp các em có những giây phút thư giãn lành mạnh, vừa chơi vừa học, rất bổ ích.


Nhân dịp năm học mới, Công ty chúng tôi mong muốn Nhà trường tạo điều kiện cho các giáo viên của trường mình tìm hiểu, học tập và thử nghiệm ứng dụng các phần mềm này trong việc học tập và giảng dạy trên lớp. Chúng tôi cũng mong muốn thông qua nhà trường, các giáo viên sẽ tuyên truyền quảng bá các phần mềm này đến tận tay từng học sinh thông qua hội phụ huynh học sinh của nhà trường.


Nhân dịp năm học mới 2013, chúng tôi sẽ có chiết khấu cao cho tất cả các nhà trường đăng ký mua các phần mềm của chúng tôi với số lượng lớn. Hy vọng Công ty sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của nhà trường và mong muốn các phần mềm của chúng tôi sẽ được nhà trường đón nhận và ứng dụng trên thực tế.


Xin trân trọng cám ơn.

Hà Nội 15/08/2013


Giám đốc công ty School@net

Bùi Việt HàURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7256

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn