Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư mời tham gia buổi hội thảo Giới thiệu chi tiết bộ phần mềm iQB 7.0 và giải pháp kiểm tra trực tuyến đám mây iCloudTest
11/03/2014


Thư mời tham gia buổi hội thảo
G
iới thiệu chi tiết bộ phần mềm iQB 7.0 và giải pháp kiểm tra trực tuyến đám mây iCloudTest

Kính gửi: ...............................................................................................................................................

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trân trọng kính mời Ông/Bà đến dự buổi HỘI THẢO Giới thiệu chi tiết bộ phần mềm ngân hàng câu hỏi iQB 7.0 và giải pháp kiểm tra trực tuyến đám mây iCloudTest lần đầu tiên tại Việt Nam.

Như chúng ta đã biết, kiểm tra kiến thức là một trong hai nhiệm vụ chính của mọi quá trình đào tạo trong nhà trường. Ngoài ra nhu cầu kiểm tra kiến thức còn có trong tất cả các loại hình cơ quan, doanh nghiệp, không phân biệt nhà nước hay tư nhân. Đã từ lâu việc kiểm tra kiến thức, ra đề thi, thiết lập ngân hàng câu hỏi thi đã trở thành nhiệm vụ cấp bách của mọi nhà trường và các cấp quản lý đào tạo. Đã có rất nhiều phần mềm được tạo ra trong thời gian vừa qua nhằm đáp ứng được nhu cầu này của các nhà trường.

Là một công ty chuyên phần mềm giáo dục, công ty School@net đã thiết kế phiên bản đầu tiên của iQB – phần mềm quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra từ cách đây hơn 10 năm. Trong suốt thời gian qua công ty School@net vẫn âm thầm nghiên cứu và phát triển bài toán này mặc dù trên thực tế đã có lúc ngành hướng phần mềm này không còn coi trọng nữa, vì chúng tôi nghĩ rằng nó đã và sẽ luôn luôn cần thiết trong mọi nhà trường, mọi cơ sở đào tạo của Việt Nam. Đầu năm 2014, chúng tôi vui mừng thông báo về việc mới nâng cấp bộ phần mềm iQB 7.0 mới nhất với rất nhiều chức năng đột phá mới, đặc biệt nhất là giải pháp kiểm tra trực tuyến đám mây iCloudTest.

- Bộ phần mềm iQB 7.0 là một giải pháp hoàn chỉnh về bài toán tin học hóa quản lý ngân hàng câu hỏi và kiểm tra kiến thức dùng trong các nhà trường phổ thông và đại học bao gồm 72 phần mềm độc lập được thiết kế và xây dựng. Lần nâng cấp này chúng tôi đã phát hành mới thêm 62 phần mềm Kiểm tra kiến thức các môn họcdành cho Học sinh và Giáo viên các nhà trường phổ thông.

- Trong lần nâng cấp này, điểm đặc biệt nhất là chúng tôi vừa hoàn thiện một giải pháp hoàn toàn mới: Giải pháp kiểm tra trực tuyến đám mây iCloudTest. Đây là một giải pháp hoàn toán mới, lần đầu tiên có tại Việt Nam. iCloudTest cho phép thiết lập và tiến hành các kỳ kiểm tra kiến thức trực tiếp trên Internet thông qua công nghệ đám mây. Giải pháp này sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu tổ chức thi, kiểm tra kiến thức cho các nhà trường và cho cả các môi trường bên ngoài như cơ quan, doanh nghiệp. Với giải pháp mới này mô hình một xã hội học tập với đầy đủ các công cụ học tập, kiểm tra kiến thứcđã được hình thành và có thể áp dụng tại Việt Nam.

Nhân dịp đợt phát hành iQB 7.0 với iCloudTest, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi Hội thảo – Họp báo để công bố và giới thiệu phiên bản mới này cho các GV và nhà trường trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đối tượng tham dự hội thảo sẽ là các giáo viên, cán bộ quản lý các trường THCS, THPT, Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội; Chúng tôi cũng mời đến hội thảo đại diện các cơ quan hành chính sự nghiệp nhà nước và các doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức các kỳ thi, kiểm tra kiến thức nhân viên; lãnh đạo các Phòng Giáo dục, lãnh đạo phòng THPT, phòng Khảo thí Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội và các tỉnh lân cận; cán bộ lãnh đạo và chuyên viên các Vụ Giáo viên, Vụ THPT và Cục Khảo thí Bộ GD&ĐT.

Buổi HỘI THẢO GIỚI THIỆU BỘ PHẦN MỀM NGÂN HÀNG ĐỀ THÔNG MINH iQB 7.0GIẢI PHÁP KIỂM TRA TRỰC TUYẾN ĐÁM MÂY iCloudTest sẽ được tiến hành vào sáng thứ 7, ngày 22 tháng 3, 2014, tại hội trường tầng 2, Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin và Truyền thông – Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội. Thời gian từ 8h00 đến 11h00.

Đặc biệt chúng tôi xin thông báo một chương trình quà tặng đặc biệt sau tại buổi Hội thảo:

- Mỗi đại biểu đến tham dự sẽ được tặng ngay một phần mềm Kiểm tra kiến thức SQB hoặc TLS.

- Chúng tôi sẽ tặng ngay tại hội thảo 50 account cho các giáo viên, các nhà trường, các doanh nghiệp muốn sử dụng thử dịch vụ iCloudTest.

- Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều quà tặng bất ngờ khác dành cho tất cả các vị đại biểu đến tham dự Hội thảo.

Kính mong các Phòng GD, Sở GD, Nhà trường, Cơ quan, Doanh nghiệp cử người đến tham dự buổi HỘI THẢO và chúc cho các quí vị sẽ hài lòng với những sản phẩm dịch vụ phần mềm mới nhất của chúng tôi.

Hà Nội, ngày 10 tháng 3 năm 2014

Trân trọng


Bùi Việt Hà

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO

8h00-8h30: Đón tiếp và đăng ký đại biểu

8h30-8h40: Khai mạc HỘI THẢO, công bố lý do Hội thảo.

8h40-10h00: Công bố và giới thiệu bộ phần mềm iQB 7.0 và giải pháp kiểm tra trực tuyến đám mây iCloudTest mới của công ty School@net:

1. Công bố phát hành chính thức toàn bộ các sản phẩm iQB 7.0 và iCloudTest.

2. Giới thiệu tổng quan các chức năng chính mới của bộ phần mêm iQB và giải pháp ứng dụng trong các nhà trường phổ thông và đại học.

3. Giới thiệu giải pháp kiểm tra trực tuyến đám mây iCloudTest..

4. DEMO một số giải pháp chính, mới.

5. Chương trình khuyến mại và quà đặc biệt của công ty School@net nhân dịp phát hành iCloudTest.

10h00-10h30: Giải lao, tiệc trà, tham quan và xem trình diễn các phần mềm vừa công bố.

10h30-10h45: Giải đáp thắc mắc. Phỏng vấn, trao đổi.

10h45-11h00: Quà tặng cho các quí vị đại biểu.

11h00: Kết thúc hội thảo.
Chi tiết xin liên hệ tại:

Công ty Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. P.1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, q. Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 04.62511017 (ext 0); Fax: 04.62511081

Đại biểu tham dự đề nghị liên lạc với:

Chu Thị Hường, mobile: 01238473353
email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Thu Hương, mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vn

Chúng tôi sẽ có các món quà đặc biệt tặng tất cả các quí vị đại biểu tham gia hội thảo.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7515

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn