Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Dịch vụ Soft Express – Dich vụ vì quyền lợi của khách hàng
08/03/2007

Ngoài dịch vụ chuyển đĩa gửi đảm bảo (còn gọi là gửi R) qua đường bưu điện đã được Công ty School@net áp dụng từ lâu và được khách hàng trên cả nước tín nhiệm, Công ty quyết định mở rộng thêm dịch vụ chuyển phát đĩa nhanh đến tận nơi trong thời gian sớm nhất - Dịch vụ Soft Express. Tuy mới triển khai được gần một tháng dịch vụ này nhưng Công ty đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và ủng hộ của các khách hàng.


Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là các sản phẩm đĩa CD sẽ được chuyển tới tận tay khách hàng. Đối với dịch vụ chuyển đĩa qua đường bảo đảm thông thường, bưu điện sẽ gửi thông báo cho khách hàng tới nhận đĩa, khách hàng sẽ phải mất công ra bưu điện mới lấy được hàng.

Hơn nữa, khách hàng sẽ nhận đĩa trong thời gian nhanh nhất, thời gian chuyển đĩa sẽ chỉ bằng một nửa so với chuyển thường qua đường bưu điện. Đặc biệt, đối với các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, khách hàng sẽ nhận được đĩa trong vòng 24h kể từ lúc gửi. Còn đối với các Thị xã, thành phố trung tâm các tỉnh thời gian nhận là sau 2 – 4 ngày; cuối cùng là các tuyến huyện, vùng sâu vùng xa, thời gian nhận sẽ là 5 – 6 ngày.

Chỉ với 80.000 Đ trở lên, khách hàng mua các CD phần mềm sẽ được áp dụng dịch vụ Soft Express. Tuy nhiên, nếu nhu cầu của khách hàng chỉ mua những đĩa CD có tổng giá trị dưới 80.000 Đ mà vẫn muốn sử dụng dịch vụ này thì khách hàng chỉ cần nộp thêm 10.000 Đ, còn nếu không khách hàng vẫn nhận được đĩa chuyển qua đường bưu điện gửi đảm bảo thông thường miễn phí của Công ty.

Chúng tôi chấp nhận chi trả mức phí dịch vụ Soft Express cao hơn so với mức gửi thông thường vì mong muốn rằng các khách hàng của mình được sử dụng những phần mềm tốt, có tính giáo dục cao một cách thuận tiện và đơn giản nhất. Hi vọng phương thức dịch vụ mới này sẽ làm hài lòng các thầy cô giáo, phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh thân yêu.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=759

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn