Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

TẬP HUẤN GEOGEBRA
08/12/2014

Thông báo: bắt đầu từ tuần sau, công ty School@net dự kiến sẽ mở 1 lớp dành do giáo viên hướng dẫn sử dụng phần mềm Geogebra hỗ trợ cho công việc giảng dạy môn Toán trong nhà trường (chú ý: có thể dùng cho tất cả các khối lớp từ lớp 1 đến 12, với các mức độ khác nhau). Lớp tập huấn sẽ được tiến hành tại văn phòng công ty School@net, dự kiến các thông tin lớp học này như sau:


- Dự kiến tổng thể sẽ có khoảng 15-20 buổi học, mỗi buổi bao gồm 30 phút chính thức có quay Video. Thời gian thực hành, trao đổi thêm có thể kéo dài thêm 1 tiếng nữa nhưng không quay Video.

- Toàn bộ các Video sau đó sẽ được đưa lên YouTube.

- Lớp học sẽ hoàn toàn miễn phí.

- Chương trình học sẽ bao gồm toàn bộ các chức năng chính của Geogebra như hình phẳng, hình 3D, Đại số (CAS). Sẽ tập trung vào các kỹ năng và kinh nghiệm thiết lập các mô phỏng sao cho phù hợp với giáo viên.

- Thời gian dự kiến là 16h-17h vào các ngày 2, 4, 6 hoặc 3, 5 trong tuần. 

- Toàn bộ Slide và các Notes sẽ có trên trang Cùng học để GV download.

- Tại thời điểm diễn ra buổi học, sẽ có Skype để kết nối với các giáo viên ở xa muốn tham gia Offline. 

- Lớp học sẽ bắt đầu ngay từ tuần sau. Như vậy có 1 tuần để chuẩn bị.

- Lớp học sẽ do giám đốc Bùi Việt Hà trực tiếp giảng dạy.

- Trong tuần này công ty sẽ nhận các ý kiến và đăng ký lớp học của các giáo viên, trực tiếp inbox cho giám đốc Bùi Việt Hà (habuiviet@gmail.com) hoặc thông qua điện thoại đến công ty School@net (0462511017). Thời gian của các buổi học có thể thay đổi theo yêu cầu của giáo viên.

Chúng tôi sẽ còn tiếp tục thông tin về lớp học này.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7801

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn