Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tham dự ngày hội CNTT 2015 do sở GD và ĐT Hà Nội tổ chức
02/04/2015

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tham dự ngày hội công nghệ thông tin (CNTT) do sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức


Trong 2 ngày 31/3/2015 và 1/4/2015 tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội tổ chức ngày hội CNTT lần thứ III. Với định kỳ tổ chức 3 năm/lần, ngày hội CNTT của ngành GD-ĐT Hà Nội đã trở thành diễn đàn cho những sáng kiến, giải pháp ứng dụng CNTT của đội giáo viên với mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục. School@net vinh dự là đơn vị tham gia tài trợ cho sự kiện và tham gia hoạt động trưng bày sản phẩm ứng dụng CNTT trong giáo dục.

 

Một số hình ảnh trao giải và trưng bày sản phẩm của công ty School@net trong dịp này:

 Ông Bùi Việt Hà giám đốc Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đại diện nhà tài trợ lên trao giải cho các tập thể và cá nhân xuất sắc:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Và dưới đây là các hình ảnh tại gian hàng School@net, rất nhiều giáo viên quan tâm đến sản phẩm của công ty. Tại gian hàng,Schoo@net giới thiệu và hướng dẫn khách quan sử dụng phần mềm và sử dụng dịch vụ trực tuyến Cùng Học trên trang học trực tuyến  www.cunghoc.vn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày hội CNTT 2015 chính là dịp để School@net giới thiệu các phần mềm cũng như dịch vụ học trực tuyến trên trang www.cunghoc.vn đến các cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và học sinh trên địa bàn Hà Nội. Hi vọng phần mềm của chúng tôi đáp ứng tốt nhất nhu cầu ứng dụng CNTT của các sở, các  phòng, các nhà trường, giáo viên và học sinh ở thời điểm hiện tại cũng như tương lai.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7842

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn