Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo phát hành chính thức hai phiên bản phiếu Cùng Học 3 tháng và 6 tháng
22/09/2015

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin thông báo: phát hành chính thức  hai phiên bản mới của phiếu học trực tuyến trên trang Cùng học (http://cunghoc.vn) phiên bản phiếu Cùng Học 3 tháng và phiếu Cùng Học 6 tháng.


Trang phần mềm giáo dục trực tuyến Cùng học tập trung toàn bộ các phần mềm giáo dục trực tuyến của Công ty School@net, là môi trường sinh thái giáo dục lớn nhất Việt Nam.

Hiện nay trên Cùng học đã tập hợp được hơn 2000 phần mềm giáo dục các loại dành cho học sinh từ mầm non mẫu giáo đến Tiểu học, THCS và THPT. Số lượng các phần mềm sẽ còn tiếp tục được cập nhật.

Từ bất kỳ một thiết bị viễn thông nào (Máy tính PC / Mac, Laptop, Máy tính bảng / iPad, Điện thoại di động, iPhone, Ti vi thông minh), chỉ cần có kết nối Internet là đều có thể truy cập được vào các bài học trên Cùng học.

Đặc biệt trên Cùng học có một số lượng lớn các phần mềm công cụ và các dịch vụ cho cho phép giáo viên trực tiếp nhập dữ liệu kiến tạo bài giảng và bài kiểm tra riêng của mình.

Để truy cập và sử dụng dịch vụ Cùng Học, khách hang phải nhập mã thẻ từ phiếu Cùng Học. Phiên bản phiếu Cùng Học đã phát hành : phiên bản 12 tháng với giá sử dụng dịch vụ là 240.000 VNĐ

Do nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi phát hành hai phiên bản mới: phiên bản Phiếu Cùng Học 3 tháng và phiên bản Phiếu Cùng Học 6 tháng:

 

Phiên bản phiếu Cùng Học 3 tháng: 70.000 VNĐ

 

phiên bản phiếu Cùng Học 6 tháng: 130.000 VNĐ

Chú ý: Thời gian sử dụng dịch vụ Cùng Học sẽ được tính từ lúc khách hàng nhập mã thẻ.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7965

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn