Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư mời tham gia buổi Hội thảo – Họp báo Công bố phát hành chính thức; Giới thiệu, hướng dẫn chi tiết giải pháp kiểm tra trực tuyến đám mây iCloudTest 8.0, giải pháp quản trị Ngân hàng câu hỏi iQB 8.0 và trang phần mềm giáo dục trực tuyến Cùng học (cunghoc.vn)
12/10/2015

Kính gửi: ................................


Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trân trọng kính mời Quí vị và Thầy/Cô đến dự buổi Hội thảo – Họp báo Công bố phát hành chính thức; Giới thiệu chi tiết giải pháp kiểm tra trực tuyến đám mây iCloudTest 8.0, phần mềm quản trị ngân hàng câu hỏi iQB 8.0 và trang phần mềm giáo dục trực tuyến Cùng học (cunghoc.vn).

Sau một thời gian phát hành và công bố rộng rãi các giải pháp của bộ phần mềm Ngân hàng câu hỏi iQB 8.0, chúng tôi sẽ tiến hành Hội thảo để Công bố chính thức các sản phẩm và dịch vụ chính của bộ phần mềm này. Đó là:

1. Phát hành chính thức các phần mềm khác nhau của Giải pháp Quản trị Ngân hàng câu hỏi iQB 8.0.

2. Công bố chính thức Dịch vụ Kiểm tra trực tuyến đám mây iCloudTest 8.0, bản dành cho cơ quan, nhà trường và bản dành cho giáo viên.

3. Công bố chính thức giải pháp iQB.net đưa các ngân hàng câu hỏi tích hợp trên trang phần mềm Cùng học.

4. Công bố chính thức trang phần mềm giáo dục trực tuyến Cùng học (cunghoc.vn) dành cho giáo viên, cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh cấp THCS, THPT.

Tại buổi hội thảo chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các tính năng tích hợp mới nhất của bộ phần mềm quản trị Ngân hàng câu hỏi iQB 8.0, bộ phần mềm đã sẵn sàng phục vụ cho các thay đổi chương trình giáo dục mới sau năm 2018.

Cũng tại hội thảo chúng tôi sẽ giới thiệu và demo chi tiết việc các nhà trường và giáo viên có thể sử dụng dịch vụ iCloudTest để tổ chức kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến trên Internet như thế nào. Cụ thể các vấn đề sau sẽ được giải đáp tại buổi hội thảo này.

- Nếu 1 giáo viên tổ chức 1 hay nhiều lớp học (học chính và học thêm) muốn tiến hành kiểm tra kiến thức qua mạng Internet thì phải làm những gì?

- Nếu 1 nhà trường muốn tổ chức 1 kỳ thi đông người cho 1 vài lớp hoặc tất cả học sinh của mình tiến hành làm bài trực tuyến với kết quả cập nhật ngay trên mạng Internet thì phải làm những gì?

- Nếu một Phòng (hoặc Sở) GD & ĐT muốn tổ chức thi, kiểm tra trình độ giáo viên qua hệ thống mạng diện rộng Internet một cách đơn giản nhất thì sẽ phải làm gì?

- Nếu một GV đại học hoặc 1 khoa, trường đại học muốn tổ chức thi kết thúc môn học cho 1 hoặc 1 vài lớp, học viên có thể phân tán, ở xa thì phải làm gì?

Tại buổi hội thảo chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các tính năng quan trọng của iQB.net được tích hợp trực tiếp trên trang phần mềm giáo dục trực tuyến Cùng học.

Tại buổi hội thảo chúng tôi sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mại và tặng quà cho các đại biểu, nhà trường và giáo viên.

Buổi Hội thảo sẽ được tiến hành vào sáng thứ 7, ngày 17 tháng 10, 2015, tại văn phòng công ty School@net: Phòng 1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Thời gian từ 8h00 đến 11h.

Kính mời các nhà báo, phóng viên đến tham dự buổi Hội thảo – họp báo và đưa tin về việc Công bố chính thức Giải pháp phần mềm iQB 8.0; iCloudTest 8.0; Cùng học.

Kính mong các Phòng GD, Sở GD, các Nhà trường cử giáo viên, cán bộ quản lý đến tham dự buổi Hội thảo và chúc cho quí vị sẽ hài lòng với những sản phẩm dịch vụ phần mềm mới nhất của chúng tôi.

Hà Nội, ngày 12 tháng 10 năm 2015

Trân trọng

 

 

 

 

Bùi Việt Hà

Chi tiết xin liên hệ tại:

 

Công ty Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. P.1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, q. Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 04.62511017 (ext 0); Fax: 04.62511081

Đại biểu tham dự đề nghị liên lạc với:

Chu Thị Hường, mobile: 01238473353
email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Thu Hương, mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vn

Cô Lê Thanh Hương

Mobile: 096.35.85426
Email: thanhhuong@schoolnet.vn

 

Sơ đồ địa điểm lớp học.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7982

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn