Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Danh sách phần mềm Công cụ của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Dành cho cấp THCS, THPT
15/12/2015

Danh sách các phần mềm, nhóm phần mềm công cụ của Công ty School@net dành cho GV các nhà trường phổ thông. Các phần mềm này sẽ được đưa vào và giới thiệu trong các chương trình tập huấn GV của Công ty.


 

Stt

Tên phần mềm / nhóm phần mềm

Thông tin thêm / Giá thành

Mô tả nhanh chức năng công cụ

1.

iQB Quiz Maker 8.0

Phần mềm nằm trong giải pháp phần mềm Ngân hàng câu hỏi thông minh iQB.

95.000 đ / pm

Phần mềm kiến tạo các đề kiểm tra nhanh (Quiz File) bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm, điền khuyết, cặp đôi. Các tệp đề kiểm tra này có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau trên thực tế.

2.

iQB Rabbit 8.0

Phần mềm nằm trong giải pháp phần mềm Ngân hàng câu hỏi thông minh iQB.

 

95.000 đ / pm

Phần mềm sẽ có các chức năng chính như: Khởi tạo và làm việc CSDL ngân hàng câu hỏi; nhập, điều chỉnh câu hỏi; nhập, điều chính ma trận kiến thức; làm việc với nhóm mẫu đề kiểm tra; khởi tạo mẫu đề kiểm tra ; sinh tự động để kiểm tra; trộn câu hỏi đề kiểm tra; kiểm tra kiến thức; kiểm tra trực tuyến theo đề đã có; chấm bài trực tiếp.

3.

GeoMath Lesson 1.5

95.000 đ / pm

Phần mềm thiết kế bài giảng Hình học dành cho GV cấp THCS, THPT. Trong phần mềm đã tích hợp Ngân hàng dữ liệu các hình hình học động bao gồm hơn 2000 hình ảnh động phần hình học của môn Toán THCS, THPT. Mỗi bài giảng là 1 tệp *.gmath.

4.

Ô chữ Việt

35.000 đ / pm

Phần mềm thiết kế các ô chữ Việt dùng để học, vui, chơi giải trí lành mạnh trên lớp học. Mỗi tệp ô chữ *.cwd có thể chứa 1 hoặc nhiều ô chữ. Phần mềm cung cấp giao diện giải ô chữ rất hấp dẫn dành cho HS trong trường phổ thông.

5.

Hangman (tìm từ), Word Sort (sắp xếp từ).

35.000 đ / pm

Các phần mềm công cụ thiết kế đầu vào cho các trò chơi Tìm từ, Sắp xếp từ dành cho mọi đối tượng. Đầu vào là DS các từ điển từ vựng tiếng Việt, phần mềm tự động sinh trò chơi tương ứng.

Nhóm có 2 phần mềm.

6.

iQB Moon 8.0

Description: Moon

390.000 đ / pm

Phần mềm iQB Moon 8.0 có chức năng chính là trực tiếp khai thác tất cả các CSDL Ngân hàng câu hỏi hiện có trên mạng iQB.net. Để sử dụng iQB Moon, người dùng cần có kết nối Internet để có thể truy cập vào các CSDL Ngân hàng câu hỏi hiện có trên iQB.net. Các chức năng chính: khởi tạo đề kiểm tra chính thức, tạo đề kiểm tra nhanh, kiểm tra kiến thức từ tất cả các Ngân hàng câu hỏi môn học hiện có (31).

7.

Cùng học

Trang phần mềm giáo dục trực tuyến Cùng học http://cunghoc.vn

240.000 đ / 12 tháng

130.000 đ / 6 tháng

70.000 đ / 3 tháng

Trang phần mềm giáo dục trực tuyến Cùng học tập trung toàn bộ các phần mềm giáo dục trực tuyến của Công ty School@net, là môi trường sinh thái giáo dục lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hiện tại Cùng học tập trung hơn 2200 phần mềm và bài học phủ kín các lớp học từ mẫu giáo đến Tiểu học, THCS, THPT. Toàn bộ hệ thống các Ngân hàng câu hỏi iQB.nét đã được tích hợp trên Cùng học. Tất cả các công cụ dưới đây đều được tích hợp trên Cùng học.

8.

Các phần mềm kiến tạo đề kiểm tra trắc nghiệm trên Cùng học.

Bộ các phần mềm chuyên dụng kiến tạo các đề kiểm tra trắc nghiệm trên Cùng học. Mỗi đề kiểm tra là 1 HTML File có thể lưu ngay trên máy tính cá nhân của GV.

9.

Online Question Bank.

Bộ các phần mềm công cụ thiết lập các ngân hàng câu hỏi trực tuyến có thể lưu trữ trực tiếp như một HTML File và tự động sinh các đề kiểm tra kiến thức nhanh.

10.

Math Games.

Bộ 7 phần mềm công cụ kiến tạo các trò chơi toán học dành cho mọi đối tượng. Đó là các trò chơi: điền, chọn số vào dãy; điền, chọn số vào bảng; luyện trí nhớ toán học; giải toán có lời văn; quan hệ logic số.

11.

Bộ phần mềm kiến tạo đề kiểm tra mở trực tuyến.

Bộ phần mềm công cụ sinh tự động các đề kiểm tra từ các ngân hàng câu hỏi môn học iQB.net tích hợp trên Cùng học. Hiện tại iQB.net có 31 Ngân hàng câu hỏi các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh các lớp từ 6 đến 12.

12.

Công cụ thiết lập dịch vụ kiểm tra trực tuyến iCloudTest.

Công cụ thiết lập các kỳ thi, kiểm tra trực tuyến trên Cùng học và cho phép GV quản trị hoàn toàn các kỳ thi này từ lúc khởi tạo, ra đề, học sinh vào thi, chấm bài tự động, lưu trữ kết quả thi, tất cả được thực hiện trên mạng Internet, thông qua trang Cùng học.

Các chức năng chính:

- Khời tạo kỳ thi, kiểm tra.

- Nhập thông tin kỳ thi, ngày thi, kiểu thi, DS thí sinh, giờ thi.

- Nhập đề thi, đề kiểm tra.

- Theo dõi HS vào thi, làm bài trực tuyến.

- Xem kết quả thi. Kết xuất kết quả thi.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7997

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn