Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI THAM GIA TẬP HUẤN BỘ PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÂN HÀNG CÂU HỎI iQB Lion 8.0 CHO CÁC NHÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI VÀ LÂN CẬN
07/04/2016

Kính gửi:      Ban Giám hiệu nhà trường

Đồng Kính gửi: Ban Lãnh đạo Phòng Khảo thí.

 

Trong mọi nhà trường, vấn đề kiểm tra, đánh giá kiến thức môn học luôn là một bài toán rất quan trọng cần được tin học hóa cùng với các ứng dụng CNTT khác trong học tập và giảng dạy. Bộ phần mềm Ngân hàng câu hỏi thông minh iQB của Công ty School@net được xây dựng đúng theo ý nghĩa này. Sau hơn 10 năm liên tục nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã phát hành phiên bản mới nhất iQB 8.0, đặc biệt trong lần phát hành này chúng tôi có 1 phiên bản đặc biệt dành riêng cho các trường Đại học, Cao đẳng iQB Lion 8.0.


Hiện nay vai trò của các ngân hàng câu hỏi, ngân hàng đề kiểm tra đã được tất cả các giáo viên, các nhà trường từ phổ thông đến đại học, hiểu rõ ý nghĩa. Tuy nhiên việc sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp để quản lý, lưu trữ, tạo đề kiểm tra còn rất ít, nếu như không nói là hầu như chưa có trên thực tế tại Việt Nam. Hầu hết các nhà trường, giáo viên vẫn chỉ đang sử dụng các công cụ soạn thảo trực tiếp bằng cách sao chép, cắt dán rất thủ công để tạo ra các đề kiểm tra kiến thức. Rất ít các nhà trường hay giáo viên biết sử dụng các công cụ chuyên nghiệp để quản lý các ngân hàng câu hỏi và sinh đề kiểm tra hàng ngày. Bộ phần mềm quản trị ngân hàng câu hỏi iQB 8.0 là một trong số rất ít các công cụ phần mềm chuyên nghiệp như vậy.

Về các tính năng mạnh nhất của giải pháp phần mềm iQB Lion 8.0 cho các trường ĐH, CĐ

Phiên bản mới nhất iQB Lion 8.0 lần đầu tiên được thiết kế và đóng gói dành cho các nhà trường Đại học, Cao đẳng với qui mô quản lý hàng nghìn Ngân hàng câu hỏi môn học của nhà trường, cấp toàn trường hoặc từng khoa, bộ môn. Phiên bản mới nhất đã mở rộng và hỗ trợ tất cả các dạng câu hỏi mới nhất thường dùng trong nhà trường, phù hợp với điều kiện thực tế các môn học, học phần đa dạng của các nhà trường, mở rộng tới 5 hình thức kiểm tra trực tuyến khác nhau. Một điểm mới đột phá của iQB 8.0 lần đầu tiên tại Việt Nam đã hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình Ma trận đề của mẫu đề kiểm tra theo mô hình của Bộ GD&ĐT. Tính năng này sẽ đảm bảo cho việc sinh tự động đề kiểm tra có chất lượng như ý muốn.

 

2. Phiên bản iQB Lion 8.0 mới nhất đã bổ sung thêm một loạt tính năng rất quan trọng sau: mở rộng cho phép kiểm tra trực tuyến cả một dạng của câu hỏi tự luận, như vậy có thể nói iQB Lion 8.0 đã mở rộng hết tối đa khả năng làm bài kiểm tra trực tuyến cho tất cả các dạng câu hỏi; bổ sung lệnh khởi tạo đa đề kiểm tra cho phép chỉ bằng 1 lệnh tạo ngay và nhanh chóng nhiều đề kiểm tra cùng 1 lúc mà vẫn đảm bảo tính ngẫu nhiên, không lặp câu hỏi của đề kiểm tra; cho phép người dùng thay thế nhanh 1 câu hỏi trong đề kiểm tra bằng một câu hỏi khác chọn từ Ngân hàng câu hỏi đang mở; chức năng in nội dung đề kiểm tra ra mẫu giấy in A3.  

Nhân dịp này chúng tôi sẽ tổ chức một buổi tập huấn riêng và đặc biệt dành cho các phòng Khảo thí các nhà trường ĐH, CĐ, Trung cấp trên địa bàn Hà Nội và lân cận. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết giải pháp tổng thể và có những tư vấn chi tiết cho mô hình quản lý các Ngân hàng câu hỏi môn học trong các trường Đại học ở Việt Nam.

Lớp tập huấn hoàn toàn miễn phí.

Đây là buổi tập huấn đặc biệt, chỉ tổ chức 1 lần duy nhất, mong các nhà trường cử người tham gia đầy đủ.

Lớp tập huấn sẽ được tiến hành vào buổi sáng thứ 5 ngày 14 tháng 4 năm 2016, tại văn phòng công ty School@net, phòng 1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, q. Cầu Giấy, Hà Nội, thời gian từ 8h đến 11h30.

Lớp tập huấn hoàn toàn miễn phí.

Rất mong các Nhà trường, phòng Khảo thí cử người tham dự lớp tập huấn.

Trân trọng cảm ơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại công ty: 04. 62511017

Ms: Chu Thị Hường

Mobile: 0123.847.3353

Email: Huongscn@schoolnet.vn

 

Giám đốc Công ty

Bùi Việt Hà

 

Dự kiến chương trình giới thiệu và tập huấn iQB Lion 8.0 dành cho các nhà trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp sẽ bao gồm các chủ đề sau:

- Mô hình Ngân hàng câu hỏi và quản trị Ngân hàng câu hỏi trong bài toán tin học hóa kiểm tra, đánh giá học sinh, sinh viên.

- Mô hình tổng quan phần mềm iQB 8.0: các đối tượng và khái niệm chính: Ngân hàng câu hỏi; Mô hình và phân loại câu hỏi; Mô hình đề kiểm tra; Sơ đồ Test; Ma trận đề kiểm tra; Mẫu đề kiểm tra; Sinh tự động đề kiểm tra; In ấn đề kiểm tra; Kiểm tra trực tuyến; Mô hình kiểm tra trực tuyến đám mây iCloudTest.

- Mô hình môn học và quản trị Ngân hàng câu hỏi trong các trường đại học, cao đẳng. Vai trò của Khoa, Bộ môn, phòng Đào tạo, phòng Khảo thí.

- Các mô hình quản lý Ngân hàng câu hỏi môn học trong các trường đại học, cao đẳng. Mô hình quản lý phân tán hoặc tập trung. Vai trò của giáo viên, bộ môn, khoa trong mô hình này.

- Mô hình Ma trận đề kiểm tra các môn học trong trường đại học, cao đẳng.

- Áp dụng giải pháp iQB Lion 8.0 trong các nhà trường đại học, cao đẳng như thế nào.

- Qui trình tiến hành kiểm tra hết môn học trên thực tế nên tiến hành như thế nào.

- Cách thức tiến hành kiểm tra và chấm bài kiểm tra. Chấm bài tự động và chấm bài bằng tay.

 URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=8042

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn