Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ CHÚC TẾT XUÂN TÂN SỬU - 2021
16/01/2020


Kính gửi: Quý Khách hàng,

Chỉ còn vài ngày nữa năm cũ sẽ kết thúc đồng thời xuân mới lại đang về, Công ty Cổ phần Công Nghệ Tin Học Nhà Trường – School@net xin gửi lời chào trân quý tới Quý khách hàng, đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong 2020 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty đồng thời nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi vượt qua một năm đầy khó khăn và thử thách, bước đầu khẳng định được chỗ đứng và ngày một hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tôn chỉ những giá trị cốt lõi của Công ty đã đề ra và tiếp tục theo đuổi trong thời gian tới.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và mong muốn mang lại giá trị lớn nhất tới Quý khách hàng, đối tác, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho Quý khách hàng, cộng sự, đối tác một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021 thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty- School@net xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới

An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý!

Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách, đối tác đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trân trọng!

TM, BLĐ Cty School@net!URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=8259

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn