Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường thông báo
14/12/2007

Ngày 29 - 12 - 2007 sẽ chính thức phát hành bộ phần mềm mới HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5

Sau một thời gian dài chuẩn bị, công ty School@net đang thực hiện các bước cuối cùng của việc phát hành bộ sản phẩm mới 5 CD HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5. Đây là một trong các đợt phát hành phần mềm lớn nhất của công ty chúng tôi từ khi thành lập đến nay.


Theo dự kiến bộ 5 CD phần mềm mới này sẽ được phát hành vào thứ 7, ngày 29 tháng 12 năm 2007.

Đợt phát hành phần mềm lần này mang những ý nghĩa đặc biệt:

- Đây là đợt phát hành phần mềm đóng gói sản xuất công nghiệp trên CDROM lớn nhất của công ty tính từ ngày thành lập đến nay. Các sản phẩm đóng gói của công ty School@net từ lâu đã được người dùng chấp nhận và đánh giá cao. Các nhà trường, giáo viên và gia đình học sinh có thể đặt mua phần mềm trực tiếp từ Website của công ty hoặc thông qua các đại lý phát hành của chúng tôi trên toàn quốc.

- Đây cũng là bộ phần mềm hỗ trợ học tập đồ sộ nhất do công ty School@net phát hành định hướng vào các nhà trường tiểu học và gia đình Việt Nam. Lần đầu tiên toàn bộ các dạng toán có trong sách giáo khoa và chương trình môn Toán bậc Tiểu học đã được mô phỏng phủ kín chương trình từ lớp 1 đến lớp 5 của nhà trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng bộ phần mềm mới HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 của công ty School@net sẽ là một kênh thông tin thông tin, công cụ học tập bổ sung hoàn hảo cho mọi nhà trường, giáo viên và học sinh Việt Nam.

- Thời điểm phát hành bộ phần mềm mới này cũng khá đặc biệt. Nhiều người có thể hỏi "vì sao lại vào ngày tận cùng của một năm như vậy", tuy nhiên đối với chúng tôi, ngày này rất có ý nghĩa, nó khép lại một năm làm việc không mệt mỏi của chúng tôi và mở ra một năm mới với nhiều hy vọng mới. Chúng tôi mong muốn các học sinh, gia đình Việt Nam bước sang năm mới 2008, ngay ngày đầu tiên của năm đã có trong tay những sản phẩm phần mềm mới với chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi giải trí của các gia đình.

Các gia đình, nhà trường, các Sở, Phòng Giáo dục có thể liên hệ với chúng tôi để đặt mua trước với số lượng lớn và được giảm giá.

Dự kiến bộ phần mềm mới này sẽ được bán với giá công bố trên toàn quốc là 50.000 đồng / CD.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=1671

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn