Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Chính thức Phát hành đĩa CD 6 năm Tin học Nhà trường
14/04/2006

Phiên bản mới CD TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG đã được thiết kế lại hoàn toàn mới với giao diện hiện đại hơn và cập nhật đầy đủ thông tin.Nội dung chinh có trong CD 6 năm Tin học Nhà trường:

- Toàn bộ các bài viết của tạp chí Tin học và Nhà trường từ khi ra số đầu tiên (10-1999) cho đến tháng 12-2005.

- Trọn bộ 200 đề ra kỳ này cùng lời giải của Tin học & Nhà trường.

- Toàn bộ các đề thi Olympic Tin học quốc tế (IOI) từ năm 1989 đến năm 2005 với rất nhiều lời giải chi tiết kèm theo. Đề bài có đủ bản tiếng Việt và tiếng Anh.

- Toàn bộ các đề thi Olympic Toán quốc tế (IMO) từ đầu cho đến năm 2005 với toàn bộ đề và lời giải chi tiết. Đề bài có đủ bản tiếng Việt và tiếng Anh.

- Kèm theo CD là một bộ khá đầy đủ các công cụ lập trình mới nhất, các tiện ích thường dùng đối với sinh viên và học sinh chuyên tin.

CD mới có cấu trúc đẹp mắt, độc đáo cùng nhiều tiện ích mới lần đầu tiên có trong CD này càng làm cho CD trở nên hấp dẫn và cần thiết cho các bạn học sinh và sinh viên.
Giá bán: 50.000 VND/CD


Giới thiệu một số chức năng chính của đĩa CD 6 năm Tin học Nhà trường

1. Docking Windows

Docking Windows là thanh công cụ phía bên trái giao diện chương trình khi khởi động.Thanh công cụ này có khả năng kéo đi mọi nơi trong chương trình. Khi nào muốn thanh công cụ xuất hiện, bạn đưa chuột đến biểu tượng thu nhỏ bên trái, Docking Windows sẽ xuất hiện, khi bạn di chuột đi nơi khác, nó lại thu lại. Đây là một tiện ích khá hay, được gọi tên là Docking.2. Tìm kiếm

Tìm kiếm thông tin trong CD thật đơn giản, chọn mục Tìm kiếm và check + điền những thông tin bạn cần vào. Nhập các tiêu chuẩn tìm kiếm theo Tiêu đề bài viết, tên tác giả hoặc nội dung bài viết. Nhập thông tin tìm kiếm bằng bộ mã Unicode. Kết quả được thể hiện ngay phía dưới.3. Bài viết ưa thích

Khi đang xem một bài viết, bạn muốn ghi nhớ nó để sau này đọc lại (hoặc đọc tiếp nếu đang đọc dở) bạn hãy chọn tính năng Thêm bài đang xem trong menu Hệ thốngBài ưa thích.4. Tính năng "Transparent" và "Top Most"

CD mô phỏng một tính năng thường thấy trong các phần mềm từ điển.
Giả sử bạn đang sử dụng CD để lấy một số thông tin về "Báo lỗi của Pascal" chẳng hạn, bạn muốn chép sang cửa sổ Word đang soạn thảo. Hãy cho chương trình "Nằm trên tất cả" và "Trong suốt" (50% chẳng hạn), thu nhỏ về góc bên phải màn hình. Quay lại Word bạn sẽ thấy chương trình "lơ lửng" góc bên phải để bạn tiếp tục vừa xem vừa soạn WordURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=222

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn