Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư mời TKB - SVR
24/06/2008

HỢP TÁC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Trong bài toán quản lý Học và Dạy, xếp Thời khóa biểu Nhà trường Phổ thông

Kính gửi: Ông Bà Giám đốc Sở GD&ĐT

Đồng kính gửi: Ông/Bà Trưởng Phòng THPT Sở GD&ĐT

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net là một đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại phần mềm phục vụ ngành giáo dục. Qua 10 năm hoạt động công ty đã có nhiều đóng góp trong việc đẩy mạnh tin học quản lý trong các Nhà trường phổ thông


Chủ trương ứng dụng các thành tựu của CNTT luôn được sự quan tâm rất lớn của toàn ngành giáo dục. Đặc biệt năm học 2008 – 2009 được Bộ GD&ĐT phát động là năm công nghệ thông tin nhằm khuyến khích ứng dụng CNTT sâu rộng trong ngành. Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin trân trọng giới thiệu đến Quý Sở bộ phần mềm Quản lý trong Nhà trường gồm:

1. Phần mềm quản lý Học tập Nhà trường - School Viewer (SVR)

2. Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu (TKB)

Phần mềm Quản lý Học tập Nhà trường - School Viewer ra đời năm 2000, trải qua 8 năm triển khai thực tế tại hơn 500 trường phổ thông trên cả nước. Phần mềm SVR là giải pháp toàn diện quản lý toàn bộ quá trình Học tập của học sinh từ khi nhập học cho đến khi ra trường. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp các module: SEM – Quản lý thi nội bộ trong Nhà trường; School Teacher Viewer (STV) – Quản lý giảng dạy giáo viên.

Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu là phần mềm chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai thực tế cho các trường Tiểu học, THCS và THPT. Hiện nay, phần mềm TKB đã có trên 1200 trường trong cả nước sử dụng và được đánh giá là phần mềm ưa chuộng nhất ngành giáo dục. Phần mềm TKB sẽ làm giảm tối đa sức lao động xếp Thời khóa biểu của các Nhà trường, cung cấp các công cụ tư duy xếp thời khóa biểu mới đơn giản và hiệu quả hơn. Không những thế, phần mềm còn cho phép quản lý thời khóa biểu dễ dàng, có khả năng kiểm soát tải dạy và học của giáo viên, học sinh, giúp nâng cao chất lượng giảng dạy trong Nhà trường.

Công ty chúng tôi hy vọng bộ phần mềm này sẽ mang đến cho Quý Sở một giải pháp hữu hiệu trong quản lý các Nhà trường Phổ thông để hưởng ứng năm CNTT của ngành. Kính mong Quý Sở tạo điều kiện cho Công ty chúng tôi được giới thiệu bộ phần mềm trên tới các nhà trường thông qua hội thảo hoặc tập huấn sử dụng phần mềm.

                                                                                                           Đại diện công ty

                                                                                                             Giám đốc

                                                                                                             (đã ký)

                                                                                                           BÙI VIỆT HÀ

- Kèm theo công văn này là tài liệu giới thiệu về phần mềm TKB 6.5, SVR 5.0

- Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Anh Ngô Minh Nam - 0904093813URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=2244

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn