Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Hãy mua đĩa CD học tập cho các em nhỏ trong dịp hè 2006 để được giao miễn phí tận nơi
02/06/2006

Mùa hè đã đến. Mỗi gia đình có con nhỏ đều đang tích cực chuẩn bị một mùa hè vui chơi thoải mái cho các thành viên gia đình mình, đặc biệt là các em nhỏ. Ngày nay chiếc máy tính cá nhân hầu như đã hiển diện trong mọi gia đình Việt Nam. Với máy tính các em nhỏ có thể nghe nhạc, xem phim, xem băng ca nhạc, chơi game giải trí lành mạnh.

Còn việc học hành thì sao?

Công ty School@net xin giới thiệu với các gia đình các phần mềm hoàn toàn mới, thích hợp với lứa tuổi từ mẫu giáo đến tiểu học, dành cho việc học tập, nnâng cao kiến thức và tìm hiểu về thế giới xung quanh phù hợp cho mọi gia đình.

CÙNG HỌC TOÁN là phần mềm đầu tiên của bộ sản phẩm này. Như tên của phần mềm đã chỉ ra, phần mềm sẽ sát cánh với các bạn nhỏ cùng nhau ôn luyện, học tập, vui chơi và giải trí môn Toán. Phần mềm là món quà lý tưởng dành cho các bạn nhỏ trong dịp hè 2006 này.
Giá bán: 55.000 VND/CDEm tập Tô mầu - Coloring Book Là bộ chương trình mô phỏng học vẽ và tô màu cho khối mẫu giáo và tiểu học. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật về thiên nhiên, phong cảnh, động vật phong phú đa dạng, các em sẽ có những giây phút thoải mái để phát huy khả năng sáng tạo, trí óc tưởng tượng bằng những nét vẽ ngộ nghĩnh trên máy tính.
Giá bán: 35.000 VND/CD

Thiên nhiên xung quanh em Là Bộ tuyển chọn kho kiến thức dữ liệu khổng lồ về thiên nhiên bao gồm: Sự sống trên trái đất, Phong cảnh - Địa danh, các Hệ sinh thái và Bảo tàng thiên nhiên. Hơn 5000 thông tin đa dạng về thế giới tự nhiên xung quanh đã được tuyển chọn, dịch ra tiếng Việt và đưa vào sản phẩm có một không hai này. thông tin được hiển thị theo phân loại, theo danh sách hoặc theo hình ảnh rất độc đáo và hấp dẫn.
Giá bán: 75.000 VND/CD

Các phần mềm Hỗ trợ học tập và nâng cao kiến thức khác

Nhân dịp Hè sôi động 2006, nếu Quý khách hàng mua với số lượng từ 3 đĩa trở lên, Công ty sẽ giao miễn phí đến tận nơi (trong nội thành Hà Nội) và một số Quận trong nội thành TP.Hồ Chí Minh (Q.1, Q.3, Q.5, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Q.Bình Thạnh).
URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=267

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn