Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT
16/03/2009

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin thông báo một tin ĐẶC BIỆT sau:

Trong suốt thời gian hơn 10 năm kể từ ngày thành lập, công ty chúng tôi đã luôn tìm hiểu, sưu tầm các phần mềm hỗ trợ học tập từ nhiều nguồn khác nhau trên toàn thế giới. Giờ đây chúng tôi đã có trong tay một bộ kho phần mềm hỗ trợ học tập khổng lồ bao gồm hơn 1000 phần mềm học tập các loại dành cho mọi đối tượng học sinh, giáo viên từ cấp mầm non đến THPT. Các phần mềm này đều có đặc điểm chung là hoàn toàn MIỄN PHÍ với rất nhiều trong chúng có mã nguồn mở. Các phần mềm này đã phủ kín hầu như tất cả các môn học trong nhà trường phổ thông bao gồm các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, tiếng Anh, Địa Lý, .... Ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích hữu hiệu khác như từ điển Anh-Việt, bộ gõ bàn phím, phần mềm thao tác với âm thanh, video, phần mềm sao chụp và cắt ảnh màn hình phục vụ cho thiết kế bài giảng. Bên cạnh đó còn có một loạt các phần mềm rất mạnh dùng để xử lý đồ họa, tranh, ảnh và hoàn toàn miễn phí.


Ví dụ riêng các phần mềm Hình học động, hỗ trợ vẽ các hình hình học động 2D và 3D chúng tôi đã sưu tầm được gần 20 phần mềm như vậy. Và tất cả chúng đều hoàn toàn miễn phí.

Tại Ngày Hội Thông Tin Hà Nội 20, 21 tháng 3 năm 2009, công ty sẽ thực hiện việc SAO CHÉP, COPY các phần mềm này cho mọi nhà trường, giáo viên có nhu cầu. Các nhà trường, giáo viên chỉ cần chuẩn bị một vài USB nhỏ chúng tôi sẽ phục vụ tận tình, chu đáo.

Kính mời các nhà trường và giáo viên hãy đến thăm gian hàng của công ty chúng tôi tại Gian hàng A14, khu A để có thể lựa chọn các giải pháp phần mểm có bản quyền của công ty chúng tôi đồng thời nhận được hơn 1000 phần mềm học tập của thế giới.

Một vài hình ảnh của các phần mềm như vậy.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=3059

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn